Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật

TPO - Chiều qua 11/6, nữ diễn viên Đường Yên xuất hiện bên tượng sáp chính mình được dựng tại bảo tàng sáp nổi tiếng Madame Tussauds ở Thượng Hải.

Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 1 Tượng sáp của Đường Yên được dựng với tỉ lệ cơ thể 1m72, vóc dáng... y hệt người thật.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 2 Hôm qua, nữ diễn viên diện váy đen xẻ cao khoe đôi chân dài như tượng sáp của mình.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 3 Nếu không nhìn kỹ, thật khó phân biệt đâu là Đường Yên thật và đâu là tượng sáp.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 4 Tượng sáp Đường Yên cũng có má lúm đồng tiền như nguyên gốc.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 5 Người đẹp nhí nhảnh tạo dáng.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 6 Trước Đường Yên, đã có nhiều sao Hoa ngữ trẻ mới được dựng tượng sáp gần đây và đều được khen giống y như bản chính, đó là Angelababy, siêu mẫu Liu Wen...
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 7 Trước đây, rất nhiều tượng sáp các ngôi sao nổi tiếng như Chương Tử Di, Phạm Băng Băng… bị chê xấu đau đớn khiến dân mạng “khóc thét”, thì nay tượng sáp của các sao trẻ đã đẹp và tinh xảo y như người thật.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 8   Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 9
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 10   Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 11
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 12 Nữ diễn viên 34 tuổi ngày càng xinh đẹp, trẻ trung khi để tóc dài.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 13 Đóng phim từ lâu nhưng Đường Yên chỉ thực sự nổi tiếng với vai Triệu Mặc Sênh trong phim ngôn tình "Bên nhau trọn đời" đóng cùng tài tử Chung Hán Lương.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 14 Từ đó, cô liên tục được các đạo diễn ưu ái mời đóng các dự án phim đình đám dù diễn xuất còn bị chê là nhạt nhòa thiếu điểm nhấn.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 15   
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 16 Đường Yên sở hữu chiều cao 1m72 như người mẫu và vóc dáng mình hạc sương mai.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 17 Cô hiện đang hẹn hò nam diễn viên La Tấn. Cặp sao công khai tình cảm năm 2016.
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 18
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 19   Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 20
Mỹ nhân ‘Bên nhau trọn đời’ được dựng tượng sáp giống y người thật - ảnh 21

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá