Mỹ nhân chuyển giới bị 'ném đá' vì khoe ảnh vào sòng bạc

TPO - Mặc dù nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả trước đây nhưng việc Nong Poy - mỹ nhân chuyển giới của Thái Lan đăng tải những hình ảnh mới đã làm không ít người phải lắc đầu ngán ngẩm.

Mỹ nhân chuyển giới bị 'ném đá' vì khoe ảnh vào sòng bạc - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Nong Poy của Thái Lan đăng tải bức ảnh ở sòng bạc lên trang cá nhân và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích từ phía người hâm mộ.
Mỹ nhân chuyển giới bị 'ném đá' vì khoe ảnh vào sòng bạc - ảnh 2 Đa số ý kiến cho rằng hành động đó của người đẹp chuyển giới chỉ làm xấu đi hình ảnh của cô trong mắt công chúng.
Mỹ nhân chuyển giới bị 'ném đá' vì khoe ảnh vào sòng bạc - ảnh 3 Tuy nhiên, khi biết mình bị "ném đá", Nong Poy đã lên tiếng thanh minh rằng cô không hề cố tình đến sòng bạc mà chỉ đi theo đoàn làm phim, cô rất tiếc nếu bức ảnh chia sẻ của mình lại khiến mọi người hiểu nhầm.
Mỹ nhân chuyển giới bị 'ném đá' vì khoe ảnh vào sòng bạc - ảnh 4 Môt trang mạng cũng tỏ ra khá gay gắt khi phê bình Nong Poy rằng cô mới nổi tiếng được một chút đã "học theo" các đàn chị như Chương Tử Di, Mã Y Lợi tham gia vào các trò đỏ đen, tự làm xấu hình ảnh mình.
Mỹ nhân chuyển giới bị 'ném đá' vì khoe ảnh vào sòng bạc - ảnh 5 Scandal hiểu lầm này có thể khiến người đẹp mất điểm trong lòng người hâm mộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng