Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính

Piyada Inthavong năm nay 22 tuổi, nhan sắc thậm chí còn lấn lướt các đàn chị chuyển giới đi trước. Cô gái chuyển giới sở hữu đường cong nuột nà không thua người mẫu.

Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 1 Ngay từ khi đăng ký tham gia cuộc thi Miss International Queen 2014, Piyada Inthavong đã gây nhiều chú ý bởi nhan sắc và vóc dáng nổi trội. "Cô gái" người Lào sinh năm 1992 thậm chí được cho là lấn át đàn chị Nong Poy (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan) khi hai người đứng cạnh nhau. 
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 2
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 3 Nong Poy (phải) và Piyada Inthavong khi đọ sắc. Với gương mặt thanh tú, mái tóc và làn da mềm mượt, Piyada Inthavong được cho là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu chuyển giới năm nay. Cuộc thi Miss International Queen 2014 có sự góp mặt của 21 thí sinh đến từ 21 quốc gia khác nhau, và đêm chung kết sẽ diễn ra vào 7/11 tới tại Pattaya. 
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 4
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 5 Nhan sắc của Piyada Inthavong.
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 6
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 7
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 8
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 9
Mỹ nhân chuyển giới Lào gây sốt bởi vẻ đẹp nữ tính  - ảnh 10 Cô gái chuyển giới sở hữu đường cong nuột nà không thua người mẫu.

Theo Ngoisao.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá