Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh

Dù là phim truyền hình hay điện ảnh, trang phục của mỹ nữ cổ trang ngày càng táo bạo về độ hở khiến cơ quan quản lý phải "tuýt còi".

Phim "Bao Thanh Thiên" phiên bản 2016 đang vào giai đoạn cuối của quá trình quay tại Hoành Điếm, Trung Quốc. Dù chưa hoàn tất, những hình ảnh đầu tiên tại phim trường thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Trong số đó có ảnh chụp cảnh quay một
Phim "Bao Thanh Thiên" phiên bản 2016 đang vào giai đoạn cuối của quá trình quay tại Hoành Điếm, Trung Quốc. Dù chưa hoàn tất, những hình ảnh đầu tiên tại phim trường thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Trong số đó có ảnh chụp cảnh quay một
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 1 Phạm Băng Băng vào vai Dương Quý Phi trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Đây là một trong những bộ phim bị phê bình nhiều vì dàn diễn viên nữ trong phim ăn mặc quá lộ da thịt. Đài TVB sau đó đã phải dùng kỹ thuật chỉnh sửa để "thêm vải" cho nhân vật trước khi phát sóng. Tuy nhiên, một số ý kiến ủng hộ, cho rằng nhà Đường là triều đại cực thịnh và mở cửa trong lịch sử Trung Hoa, văn hóa thời này tôn vinh nét đẹp cơ thể phụ nữ và cho phép nữ nhi mặc thoáng hơn các triều đại khác.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 2  Từ Huệ Phi (Trương Quân Ninh đóng, phải) và Tiêu Thục Phi (Trương Hinh Dư đóng) phô vòng một không thua kém "đối thủ" Dương Quý Phi của họ trong phim.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 3 Nữ diễn viên Châu Hải My gần U50 vẫn tự tin khoe ngực trong tạo hình Dương Thục Phi.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 4  Không chỉ phi tần của vua mà các nàng hầu trong "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" cũng mặc hở.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 5 Xét về độ khoe ngực, "Phong thần anh hùng 2" được đánh giá vượt mặt cả "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Nữ diễn viên Lý Y Hiểu vào vai nàng Đát Kỷ với vòng một được đẩy lên quá đà.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 6 Trước khi lên sóng, đoàn phim nhận được thông báo từ Cục phát thanh truyền hình Trung Quốc cho biết sẽ bị phạt nếu không chỉnh sửa những cảnh như thế này.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 7  Nàng Đát Kỷ lả lơi khoe ngực trong bộ đồ thiếu vải.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 8 Phim điện ảnh "Hoàng Kim Giáp" quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng Củng Lợi, Châu Nhuận Phát, Châu Kiệt Luân từng làm bỏng mắt khán giả với những cảnh quay khoe ngực tập thể. Ảnh: Cung nữ sáng sớm thay đồ cho nhau trong "Hoàng Kim Giáp".
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 9 Vào vai hoàng hậu trong phim, nữ diễn viên Củng Lợi ngoài vẻ kiêu sa trong trang phục cung đình, còn có nét quyến rũ khi khoe gần trọn vòng một.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 10 Vòng một của mỹ nhân hoa ngữ lộ rõ ở mọi cảnh quay.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 11 Ngay cả cô a hoàn trong phim cũng gợi cảm không kém nữ chính.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 12 Hoắc Tư Yến với tạo hình hở bạo trong "Thiên sứ Chung Quỳ". Nhiều khán giả nhận xét trang phục thời cổ biến tấu quá tay, gây phản cảm cho người xem.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 13 Trong phim truyền hình cổ trang "Tân Viên Nguyệt Loan đao", Liễu Nham cũng vận trang phục khoe ngực.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 14 Trong "Đại Đường ca phi", nữ diễn viên Vương Lộ Dao vào vai Hứa Hợp Tử - danh ca tài sắc vẹn toàn thời vua Đường Huyền Tông. Bộ trang phục giúp người đẹp khoe được vòng một căng đầy.
Mỹ nhân cổ trang đua nhau khoe vòng một trên màn ảnh - ảnh 15 Trong "Chàng Trư si tình", nhân vật của Hàn Tuyết bị chê là ăn mặc thiếu vải, khoe vòng một kém hấp dẫn.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá