Mỹ nhân Colombia đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2014

TPO - Hoa hậu Comlombia - Paulina Vega đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để giành chiếc vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2014. Ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2 thuộc về người đẹp đại diện cho chủ nhà Mỹ và Ukraine.

Mỹ nhân Colombia đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2014

Vào sáng nay (giờ Việt Nam), chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn Vũ 2014 đã được tổ chức hoành tráng tại Doral, Florida, Mỹ với sự góp mặt của 15 người đẹp vượt qua các vòng sơ loại.

Mỹ nhân Colombia đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2014 - ảnh 1 Sân khấu lộng lẫy của đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ 2014.

Sau các phần thi trang phục dạ hội vô cùng lộng lẫy, ban giám khảo đã lựa chọn được 5 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử. Đó là những người đẹp đại diện cho Mỹ, Hà Lan, Jamaica, Colombia và Ukraine.

Trong phần thi quyết định này, Hoa hậu Colombia, Paulina Vega đã thể hiện xuất sắc để rồi vượt qua 4 đối thủ, giành lấy vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2014.

Trước câu hỏi từ người hâm mộ trên mạng xã hội Facebook: "Đóng góp của đất nước bạn cho thế giới là gì?", Paulina Vega trả lời rằng: "Tôi tin đất nước mình đã thực hiện được một mô hình mà nhiều quốc gia khác có thể theo đuổi. Chúng tôi luôn đứng vững và mạnh mẽ theo cách riêng trước những khó khăn mà đất nước đã trải qua, để tới ngày hôm nay, chúng tôi là người dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. Tôi rất tự hào khi được là người đại diện đất nước mình ở đây". 

Hoa hậu Paulina Vega cao 1,78 m, có cơ thể hoàn hảo và gương mặt tươi sáng. Người đẹp Colombia sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, ngọt ngào với nụ cười ấm áp.

Mỹ nhân Colombia đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2014 - ảnh 2 Top 5 người đẹp của cuộc thi được hé lộ và đang trải qua phần thi ứng xử.
Mỹ nhân Colombia đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2014 - ảnh 3 Hoa hậu Colombia đoạt vương miện Hoa hậu hoàn vũ 2014.
Mỹ nhân Colombia đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2014 - ảnh 4 Á hậu 1 - Hoa hậu chủ nhà Mỹ 
Mỹ nhân Colombia đăng quang Hoa hậu hoàn vũ 2014 - ảnh 5 Á hậu 2 - Ukraine

Các giải thưởng phụ:

Hoa hậu thân thiện - Hoa hậu Nigeria Queen Celestine

Hoa hậu ảnh - Hoa hậu Puerto Rico Gabriela Berrios

Hoa hậu có trang phục dân tộc đẹp nhất - Hoa hậu Indonesia Elvira Devinamira. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng