Mỹ nhân Colombia nói gì sau khi thành Hoa hậu ‘hụt’?

TPO - Ngay sau khi xảy ra sự cố công bố nhầm Hoa hậu Hoàn vũ trong đêm chung kết, ban tổ chức cuộc thi đã đăng tải lên Fanpage chính thức đoạn video phỏng vấn nhanh cảm xúc của Hoa hậu Colombia trong cánh gà.

Đoạn video dài 19 giây, trong đó Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez – Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã cố gắng tươi cười dù đôi lúc vẫn phải lấy tay lau nước mắt.

Mỹ nhân Colombia nói gì sau khi thành Hoa hậu ‘hụt’? - ảnh 1 Á hậu 1 - người đẹp Colombia đã bật khóc sau sự cố khiến cô bẽ bàng ở đêm chung kết.
Mỹ nhân Colombia nói gì sau khi thành Hoa hậu ‘hụt’? - ảnh 2 Tuy nhiên, sau đó cô đã lấy lại bình tĩnh và tỏ ra vui vẻ.
Cô nói: “Mọi việc đều có lí do của nó. Tôi vẫn rất hạnh phúc vì những gì tôi đã làm được để theo đuổi giấc mơ này. Cảm ơn mọi người vì đã bình chọn cho tôi.”

Ngay sau đó, một vài thí sinh đi cùng đã đồng thanh “Tôi yêu Colombia” và ôm chầm lấy Á hậu 1 để an ủi.

Mỹ nhân Colombia nói gì sau khi thành Hoa hậu ‘hụt’? - ảnh 3 Những người bạn thân thiết ôm chầm lấy Á hậu 1 để an ủi.
Dưới đoạn video này, nhiều khán giả đã bình luận động viên người đẹp Colombia rằng cô đã cố gắng làm tốt và đó là điều cô nên cảm thấy tự hào. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cô không xứng đáng phải chịu đựng giây phút bẽ bàng trước hàng triệu người như vậy, và rằng cô nên kiện BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Ngoài ra, BTC cũng công bố một đoạn video ghi lại cảm xúc của người đẹp Philippines Pia Wurtzbach. Trong đó, Tân Hoa hậu Hoàn vũ vui vẻ cho biết: “Đây là một giây phút đăng quang không giống với truyền thống thường thấy. Nó rất… 2015”.

Mỹ nhân Colombia nói gì sau khi thành Hoa hậu ‘hụt’? - ảnh 4 Tân Hoa hậu Hoàn vũ tỏ ra lạc quan và cho rằng giây phút đăng quang năm nay rất... mới lạ.
Mỹ nhân Colombia nói gì sau khi thành Hoa hậu ‘hụt’? - ảnh 5 Cô tươi cười bên cạnh Á hậu 2 - người đẹp Mỹ Olivia Jordan.
Hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez có lẽ là cô gái kém may mắn nhất của đêm chung kết Miss Universe 2015 khi rơi vào một tình huống nhầm lẫn hi hữu

Sau khi công bố danh hiệu Á hậu 2, MC của chương trình – nam diễn viên Steve Harvey (từng đoạt giải Emmy) đã công bố: “Người trở thành Hoa hậu Hoàn vũ năm nay là…. Hoa hậu Colombia!” Ngay sau đó, vương miện cũng đã được trao cho người đẹp Colombia.

Tuy nhiên, trong lúc Hoa hậu Colombia đang vui vẻ ăn mừng chiến thắng thì MC Steve Harvey bất ngờ nói “Xin lỗi” và tuyên bố: Hoa hậu Colombia chỉ là Á hậu 1. Người đẹp Philippines mới là Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá