'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần

Mặc dù mới sinh con được 6 tháng nhưng Chompoo Araya đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ.

'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần
Dịp đầu tuần vừa qua, vợ chồng Chompoo Araya cùng cặp song sinh đã tới tham dự sự kiện quảng bá sản phẩm cho một thương hiệu. Đây cũng là lần đầu 2 bé nhà nữ diễn viên được xuất hiện công khai trước đám đông kể từ khi lọt lòng vào tháng 9 năm ngoái.
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 1 "Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan" Chompoo Araya tái xuất xinh đẹp như tiên nữ
bên cặp song sinh

Lựa chọn đầm vàng dài thướt tha, "Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan" được nhiều người khen ngợi vì xinh đẹp tựa như một nàng tiên. Có thể thấy sau 6 tháng sinh nở, Chompoo Araya đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn.

Cặp sinh đôi của vợ chồng Chompoo cũng rất đáng yêu khi liên tục mút tay, gặm cả mic của mẹ. Tuy không bụ bẫm nhưng 2 bé lại cứng cáp và tỏ ra lanh lẹ dù mới được 6 tháng tuổi.

'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 2 Chompoo Araya còn đưa 2 con tới tham dự một show truyền hình.
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 3 Hai bé nhà Chompoo đáng yêu và khá cứng cáp.
Sinh năm 1981 tại Thái Lan, Chompoo Araya được khán giả biết tới qua những bộ phim như "Crazy crying lady", "Chiếc xe mười bánh vui vẻ"... Cô được khán giả nhớ đến không chỉ bởi diện mạo xinh đẹp mà còn bởi phong cách thời trang đẳng cấp, sành điệu. Bên cạnh đó, Chompoo cũng gây chú ý không kém bởi đám cưới vô cùng xa hoa với ông xã doanh nhân giàu có Nott Witsarut.
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 4  
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 5  
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 6  
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 7  
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 8  
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 9  
'Mỹ nhân đẹp nhất Thái Lan' Chompoo Araya tái xuất đẹp như thiên thần - ảnh 10  

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá