DMCA.com Protection Status

Mỹ nhân 'Fast & Furious' khoe dáng nóng bỏng

Nhân vật của tạp chí thời trang, giải trí của Mỹ - Interview số mới chính là nữ diễn viên được nhắc tới nhiều nhất mùa hè này - Gal Gadot.

Mỹ nhân 'Fast & Furious' khoe dáng nóng bỏng - ảnh 1 Gal Gadot là mỹ nhân hành động mới của Hollywood. Sau khi ghi dấu ấn với vai diễn cô nàng Gisele Yashar xinh đẹp, cá tính trong serie phim Fast & Furious, Gal Gadot  gây chú ý khi được chọn đảm nhiệm vai "nữ siêu nhân" Woman Wonder trong bộ phim được chờ đợi Batman vs. Superman: Dawn of Justice, dự kiến trình làng năm 2016.
Mỹ nhân 'Fast & Furious' khoe dáng nóng bỏng - ảnh 2 Nữ diễn viên nóng bỏng và quyến rũ này từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Israel năm 2004.
Mỹ nhân 'Fast & Furious' khoe dáng nóng bỏng - ảnh 3 Khi được hỏi về những ý kiến cho rằng Gal Gadot có phần quá mảnh mai, yếu đuối cho vai diễn Wonder Woman, nữ diễn viên sinh năm 1985 cho biết: "Mẹ tôi là giáo viên thể dục dụng cụ. Vì vậy, những buổi chiều của tôi chưa bao giờ là ngồi trước màn hình TV. Tôi luôn chơi bóng ở sân sau. Tôi từng có 12 năm làm vũ công. Tôi chơi tennis, bóng rổ, bóng chuyền, bóng né hay bất kỳ môn bóng nào mà bạn có thể kể tên. Trong 2 năm nhập ngũ, tôi là huấn luyện viên thể dục cho một doanh trại, nghĩa là dậy vào lúc 6h30, rồi chạy, chống đẩy...".
Mỹ nhân 'Fast & Furious' khoe dáng nóng bỏng - ảnh 4 Gal Gadot nhận xét, Wonder Woman là cơ hội để cô truyền cảm hứng cho mọi người chứ không phải chỉ có phụ nữ.
Mỹ nhân 'Fast & Furious' khoe dáng nóng bỏng - ảnh 5 Ở tuổi 30, Gal Gadot có một cô con gái 3 tuổi. Thiên thần nhỏ bé chính là động lực cố gắng của mỹ nhân Hollywood trong mọi việc. "Cuối mỗi ngày, tôi luôn tự nói với bản thân rằng điều quan trọng với mình chính là trở thành một tấm gương tốt" - Gal Gadot phát biểu.
Mỹ nhân 'Fast & Furious' khoe dáng nóng bỏng - ảnh 6 Gal Gadot trên tạp chí Interview.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng