Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu

Lee Young Ae, Song Hye Kyo, Kim Tae Hee... từng khiến fan ngất ngây với hình ảnh truyền thống, cổ trang.

Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 1 Cũng như các nước đón tết theo lịch âm, Trung thu là một ngày tết quan trọng của người Hàn Quốc. Đây là một trong những ngày người Hàn Quốc thường mặc trang phục truyền thống hanbok và về nhà đoàn tụ. Cùng ngắm nhìn những mỹ nhân Hàn Quốc trong những bộ hanbok tuyệt đẹp nhân ngày đặc biệt này.
Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 2 Hình ảnh Lee Young Ae trên tạp chí Marie Claire số tháng 2/2014 là một trong những bộ ảnh hanbok đẹp nhất của sao Hàn. Trong những bộ hanbok nền nã, người đẹp Dae Jang Geum nổi bật với vẻ sang trọng, cuốn hút.
Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 3 Trong bộ phim Tình sử Jang Ok Jung, Kim Tae Hee mặc tới gần 40 bộ hanbok, với tổng giá trị lên tới 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng). Trong đó, bộ đắt nhất có giá 10 triệu won.
Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 4 Kim Tae Hee duyên dáng với những bộ hanbok hồng.
Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 5 Song Hye Kyo ít đóng phim cổ trang. Tuy nhiên, với bộ phim Hwang Jin Yi năm 2007, nữ diễn viên xinh đẹp cũng đã cho người hâm mộ được thấy hình ảnh quyến rũ của cô trong những bộ hanbok tinh tế.
Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 6 Trong phim, Song Hye Kyo vào vai cô kỹ nữ Hwang Jin Yi xinh đẹp và tài giỏi.
Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 7 Bên cạnh Song Hye Kyo, Ha Ji Won cũng từng hóa thân thành Hwang Jin Yi trong serie phim truyền hình về kỹ nữ nổi tiếng này năm 2006.
Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 8 Trong một cuộc bình chọn năm 2014, Han Hyo Joo từng xếp thứ 4 trong danh sách những người đẹp mặc hanbok đẹp nhất Hàn Quốc.
Mỹ nhân Hàn quyến rũ lạ kỳ với hanbok mùa thu - ảnh 9 Hwa Jung là một trong những phim có trang phục đẹp nhất. Và một trong những nguyên nhân giúp cho bộ phim có được danh hiệu đó chính là hình ảnh quyến rũ của Lee Yeon Hee trong những bộ hanbok cầu kỳ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá