Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới

Người đẹp xứ Đài Trần Di Dung và bác sĩ thẩm mỹ Tiết Bác Nhân làm đám cưới hôm 26/9.

Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 1 Ifeng đưa tin, hôm 26/9, hôn lễ của nữ diễn viên Trần Di Dung được tổ chức tại khách sạn Anantara Chiang Mai, Thái Lan. Trong lễ rước dâu buổi sáng, cô dâu xúc động bật khóc. Chú rể ân cần lau nước mắt cho vợ.
Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 2 Trần Di Dung vận váy hoa, nắm chặt tay bố mẹ để chụp ảnh kỷ niệm. Bố mẹ cô dặn con gái: "Mong hai con bách niên giai lão, sớm sinh quý tử, quan trọng nhất là phải mạnh khỏe, bình an". Cô cũng mong bố mẹ chăm sóc bản thân thật tốt.
Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 3 Tiết Bác Nhân và đoàn phù rể phải trải qua thử thách đi guốc cao gót mới được vào phòng cô dâu.
Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 4 Cặp uyên ương bên dàn phù dâu, phù rể.
Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 5 Cô dâu Trần Di Dung hạnh phúc xuất hiện trong lễ thành hôn chiều cùng ngày.
Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 6 Chú rể căng thẳng tới mức một lúc lâu mới đeo được nhẫn cưới cho cô dâu. Anh chia sẻ đêm trước ngày cưới, anh hồi hộp nên không ngủ được. Tiết Bác Nhân thổ lộ với Di Dung trong lễ cưới: “Anh muốn hỏi em, em biết hạnh phúc là gì không? Với anh mà nói, hạnh phúc không phải là ngày nào cũng ăn sơn hào hải vị hay phải có quyền có thế, mà là chúng mình cùng thực hiện những ước muốn nhỏ nhoi, cùng chia sẻ ngọt bùi cay đắng”.
Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 7 Cô dâu chú rể trao nhau nụ hôn ngọt ngào.
Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 8

Nhiều bạn bè như Dương Hữu Ninh, Dương Cẩn Hoa, vợ chồng Hà Nhuận Đông, Quách Phẩm Siêu, Ông Hồng, Tưởng Lê Lệ, Thẩm Kiếm Hồng... tới chia vui với cặp uyên ương. Hà Nhuận Đông hóm hỉnh nói: “Tối nay về phòng, vợ chồng cậu cố gắng nhé. Chúng ta thi xem ai sinh em bé trước”. Ảnh: Hà Nhuận Đông, Quách Phẩm Siêu, Peggy (từ trái sang).

Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 9 Tiệc tối được trang trí theo phong cách cổ điển, ấm áp. Hôn lễ của người đẹp xứ Đài dự trù có tổng chi phí gần 13 triệu Đài tệ (hơn 400 nghìn USD).
Mỹ nhân 'Hoa oải hương' nghẹn ngào trong ngày cưới - ảnh 10 Trần Di Dung sinh năm 1979, là ngôi sao thần tượng nổi tiếng Đài Loan một thời. Cô vụt sáng từ phim truyền hình đầu tay Hoa oải hương (Huân y thảo) năm 2001. Ngoài ra, người đẹp lưu dấu ấn với Thiên hạ đệ nhấtTình yêu mong manhĐứa trẻ đến từ thiên đườngPhong Vân 2... Những năm gần đây, Trần Di Dung không mấy nổi bật trên màn ảnh. Người đẹp chỉ đóng vai phụ trong một số phim như Tử thoa kỳ duyên,Họa bì (bản truyền hình), Mỹ nhân tâm kế... Chồng cô - bác sĩ họ Tiết - từng có một đời vợ và con riêng. Di Dung không để tâm điều đó vì cô cho rằng quan trọng là đã tìm đúng người.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá