Mỹ nhân Hollywood diện bikini bé xíu khoe cơ thể hơn 65 hình xăm

TPO - Ngôi sao nổi tiếng Hollywood - Ruby Rose mặc bikini bé xíu trên bãi biển ở Malibu khoe vóc dáng cân đối và cơ thể ngập tràn hình xăm.

Mỹ nhân Hollywood diện bikini bé xíu khoe cơ thể hơn 65 hình xăm - ảnh 1 Mỹ nhân sinh năm 1986 được nhận xét có gương mặt đẹp như Justin Bieber và vẻ ngoài lôi cuốn của minh tinh Angelina Jolie. 
Mỹ nhân Hollywood diện bikini bé xíu khoe cơ thể hơn 65 hình xăm - ảnh 2 Cô mặc bikini xanh bắt mắt khoe 3 vòng cân đối và đặc biệt thân hình ngập tràn hình xăm. Cô từng chia sẻ có gần 70 hình xăm trên người và không bao giờ hối hận về việc này
Mỹ nhân Hollywood diện bikini bé xíu khoe cơ thể hơn 65 hình xăm - ảnh 3 Mặc dù tóc ngắn cá tính nhưng Ruby Rose lại sở hữu gương mặt cực nữ tính với những nét thanh tú vô cùng xinh đẹp và đặc biệt đôi mắt đầy cuốn hút
Mỹ nhân Hollywood diện bikini bé xíu khoe cơ thể hơn 65 hình xăm - ảnh 4  Điều đáng buồn với những chàng trai "thầm thương trộm nhớ" Ruby Rose là cô tự nhận thức mình là đồng tính nữ khi mới 12 tuổi, cô cũng luôn mong muốn đủ điều kiện để phẫu thuật thành nam giới. 
Mỹ nhân Hollywood diện bikini bé xíu khoe cơ thể hơn 65 hình xăm - ảnh 5 Chia sẻ trong một bài báo, cô nói: “Đó là điều mà tôi luôn muốn làm, giống như lớn lên cùng với ý nghĩ ấy nhưng tôi đã không thực hiện được. Tôi ngủ úp mặt xuống vì tôi không muốn mình có ngực. Thực ra, tôi đã tin điều ấy có tác dụng”.
Mỹ nhân Hollywood diện bikini bé xíu khoe cơ thể hơn 65 hình xăm - ảnh 6  
Mỹ nhân Hollywood diện bikini bé xíu khoe cơ thể hơn 65 hình xăm - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng