Mỹ nhân Hồng Kông đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới

TPO - Số vàng mà cựu Hoa hậu Hồng Kông Trương Danh Nhã đeo trên cổ được cho là có giá trị khoảng 800.000 đô la Hồng Kông (tương đương 2,3 tỉ đồng).

Mỹ nhân Hồng Kông đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới - ảnh 1 Hôm qua, cựu Hoa hậu Hồng Kông Trương Danh Nhã và bạn trai – luật sư Thái Cẩm Hào đã chính thức kết hôn. Tại lễ rước dâu, cô dâu Danh Nhã không chỉ mặc bộ trang phục truyền thống mà còn đeo trên cổ và tay khoảng 30 chiếc vòng vàng, ước tính có giá trị khoảng 800.000 đô la Hồng Kông (tương đương 2,3 tỉ đồng).
Mỹ nhân Hồng Kông đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới - ảnh 2 Đây là số vòng bố mẹ cô dâu tặng con gái làm của hồi môn.
Mỹ nhân Hồng Kông đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới - ảnh 3 Để đón được cô dâu, chú rể Thái Cẩm Hào đã phải trải qua không ít thử thách như mặc bikini, tìm dấu son môi của vợ… Cuối cùng, Cẩm Hào cùng các phù rể đã hoàn thành thử thách của nhà vợ và rước cô dâu về nhà.
Mỹ nhân Hồng Kông đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới - ảnh 4 Đến tối, cặp đôi tổ chức lễ cưới tại khách sạn Tsim Sha Tsui.
Mỹ nhân Hồng Kông đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới - ảnh 5 Có tin đồn cho rằng Danh Nhã hiện đang mang bầu. Trong đám cưới, Danh Nhã cũng luôn khéo léo che bụng khi chụp ảnh và đi một đôi giày khá thấp.

Theo Oriental Daily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng