Mỹ nhân Kelly Brook chia tay bạn trai cơ bắp

TPO - Siêu mẫu người Anh đã quyết định "đường ai nấy đi" với bạn trai sau khi phát hiện anh chàng phản bội mình.

Mỹ nhân Kelly Brook chia tay bạn trai cơ bắp - ảnh 1 Mới đây, hàng loạt các trang mạng đã đưa tin về việc người đẹp nước Anh - Kelly Brook và bạn trai David McIntosh đột ngột chia tay.
Mỹ nhân Kelly Brook chia tay bạn trai cơ bắp - ảnh 2 Mặc dù vừa chia tay người tình nhưng Kelly lại tỏ ra khá vui vẻ khi bị bắt gặp ở trạm xăng ngày hôm qua.
Mỹ nhân Kelly Brook chia tay bạn trai cơ bắp - ảnh 3 Tờ The Sun cho biết Kelly đã quyết định cắt đứt mối quan hệ tình cảm với huấn luyện viên thể dục David McIntosh sau khi phát hiện anh chàng ngoại tình.
Mỹ nhân Kelly Brook chia tay bạn trai cơ bắp - ảnh 4 Vài tuần gần đây cặp đôi còn rất yêu nhau và thường xuyên bị bắt gặp đi chơi trên phố nhưng ngay sau khi hay tin bị phản bội, siêu mẫu đã không ngần ngại chia tay bạn trai.
Mỹ nhân Kelly Brook chia tay bạn trai cơ bắp - ảnh 5 Được biết, đây không phải lần đầu David McIntosh ngoại tình tuy nhiên một khoảng thời gian sau đó, Kelly đã nhanh chóng tha thứ cho anh và nối lại mối quan hệ.
Mỹ nhân Kelly Brook chia tay bạn trai cơ bắp - ảnh 6 Về phía David McIntosh, anh cho biết mình không hề làm điều gì có lỗi với bạn gái. Ngoài cậu con trai riêng thì Kelly chính là người anh yêu thương và tin tưởng nhất. Huấn luyện viên thể dục 28 tuổi khẳng định những thông tin tờ The Sun đưa ra hoàn toàn là bịa đặt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá