Mỹ nhân Lâm Chí Linh: Xinh đẹp vẫn muộn chồng

Trò chuyện với phóng viên, người đẹp nổi tiếng Đài Loan chia sẻ lý do cô chưa lập gia đình dù đã ở tuổi 41 và có không ít những mối lương duyên.

Mỹ nhân Lâm Chí Linh: Xinh đẹp vẫn muộn chồng - ảnh 1 Tối 15/5, Lâm Chí Linh tham dự sự kiện quảng cáo của một thương hiệu tại Thượng Hải (Trung Quốc). Ngay khi bước ra sân khấu, vẻ đẹp của chân dài 41 tuổi thu hút sự chú ý của truyền thông.
Mỹ nhân Lâm Chí Linh: Xinh đẹp vẫn muộn chồng - ảnh 2 Cô thướt tha trong bộ váy màu đỏ xẻ cao khéo léo khoe đôi chân thon dài thẳng tắp.
Mỹ nhân Lâm Chí Linh: Xinh đẹp vẫn muộn chồng - ảnh 3 Lâm Chí Linh đã gặp sự cố khi vô tình giẫm giày cao gót lên váy và suýt ngã trước ống kính.
Mỹ nhân Lâm Chí Linh: Xinh đẹp vẫn muộn chồng - ảnh 4 Sau sự cố, cô khá luống cuống, vội vàng chỉnh lại trang phục.
Mỹ nhân Lâm Chí Linh: Xinh đẹp vẫn muộn chồng - ảnh 5 Nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp cười xấu hổ khi trả lời phỏng vấn: “Tôi hoảng hốt. Quả thật nếu thật sự gặp sự cố thì không biết phải làm sao”.
Mỹ nhân Lâm Chí Linh: Xinh đẹp vẫn muộn chồng - ảnh 6 Trong suốt sự kiện sau đó, cô thường nhờ nhân viên hậu trường giúp đỡ khi di chuyển.
Mỹ nhân Lâm Chí Linh: Xinh đẹp vẫn muộn chồng - ảnh 7 Trò chuyện với phóng viên, Lâm Chí Linh chia sẻ rất nhiều người quan tâm đến vấn đề lập gia đình của cô. Ở tuổi 41, nữ diễn viên đã bỏ qua không ít lương duyên tốt. “Có cơ hội đến rồi lại đi, đến giờ, tôi không mặn mà với chuyện cưới xin được nữa. Thôi đành phải chờ duyên phận, phụ nữ sống độc lập cũng rất tốt”, cô tâm sự.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá