Mỹ nhân Maggie Q lên kế hoạch làm đám cưới

Diễn viên gốc Việt kể rằng cô được bạn bè khuyên tham dự các tuần lễ thời trang để tìm chiếc váy cưới phù hợp.

Maggie Q cùng bạn trai Dylan McDermott (54 tuổi) tham gia buổi công chiếu bộ phim The Divergent Series: Allegiant (Allegiant - Những kẻ trung kiên) tại New York, Mỹ hôm 15/3. Cô chia sẻ với tờ People về kế hoạch tương lai: "Tôi muốn một đám cưới nhỏ và gần gũi. Tôi không thích ồn ã quá. Tôi vốn không thích các lễ cưới, nó chẳng khác gì một sự kiện mà tôi thường tham gia. Có lẽ một buổi lễ độc đáo sẽ phù hợp hơn".

Mỹ nhân Maggie Q lên kế hoạch làm đám cưới - ảnh 1 Maggie Q và hôn phu trên thảm đỏ hôm 15/3 tại New York. Ảnh:Wenn.
Diễn viên 36 tuổi đang đau đầu về việc lựa chọn váy cưới. "Tôi đang tìm kiếm một nhà thiết kế. Đám bạn tôi gây sức ép để tôi tham dự các tuần thời trang nhằm tìm chiếc váy phù hợp. Tôi có lẽ nên nghe họ", người đẹp gốc Việt nói.

Maggie Q chưa tiết lộ về ngày tổ chức hôn lễ và địa điểm. Trước khi làm cô dâu, cô kịp hoàn thành vai diễn Tori trong The Divergent Series: Allegiant. Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên kỳ cựu của Hollywood như Kate Winslet, Naomi Watts... Đây là phần thứ ba của loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Veronica Roth.

Mỹ nhân Maggie Q lên kế hoạch làm đám cưới - ảnh 2 Người đẹp sẽ sớm lên xe hoa trong thời gian tới. Ảnh:Wenn.
Tác phẩm có sự tham gia của Maggie Q - The Divergent Series: Allegiant- sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18/3.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng