'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài

TPO - 'Biểu tượng gợi cảm' của màn bạc Việt Nam những năm 1990 xuất hiện vô cùng xinh đẹp và trẻ trung trong bộ ảnh áo dài mới thực hiện trong dịp về nước gần đây.

'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 1 Mới đây, 'nữ hoàng ảnh lịch' cùng thời với Diễm My, Việt Trinh bất ngờ trở về Việt Nam sau nhiều năm định cư ở nước ngoài.
'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 2 Hiện tại đã ở độ tuổi U40 nhưng Y Phụng vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp và kiêu sa của mình.
'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 3 Y Phụng trở về Việt Nam lần này để ghi âm một ca khúc cải lương cùng với cha của cô là NSƯT Minh Phụng để giữ làm kỷ niệm.
'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 4 Những năm 90 của thế kỷ trước, Y Phụng cùng với Diễm My, Việt Trinh là những mỹ nhân được săn đón nhất trên màn bạc.
'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 5 Y Phụng được chú ý nhiều nhất bởi không chỉ tài năng mà cô còn xây dựng hình ảnh một 'biểu tượng gợi cảm'.
'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 6 Chính nhờ vẻ đẹp nóng bỏng mình mà cô trở thành ngôi sao của dòng phim 'thị trường' những năm 90.
'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 7 Lần này trở về Việt Nam tranh thủ thời gian rỗi, Y Phụng đã thực hiện bộ ảnh với trang phục áo dài của người bạn thân thiết là nhà thiết kế Thuận Việt.
'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 8 Bộ sưu tập mang tên 'Giấc mơ Hồng hạc' với những họa tiết chim hạc được thêu khéo léo trên thân áo, mang lại sự kiêu sa, quyền quý.
'Mỹ nhân màn bạc' Y Phụng tái xuất xinh đẹp với áo dài - ảnh 9 Ở ngưỡng tuổi 40 nhưng Y Phụng vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nhan sắc của mình. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Tân Đà Lạt; Tóc: Tuấn Hà Lan; Make-up: Phúc Nghĩa.

Photo: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá