Mỹ nhân 'Mặt nạ thủy tinh' gây sốc với phim 18+

Nữ diễn viên Yumi Adachi trở lại màn ảnh sau một thời gian dài vắng bóng. Những hình ảnh nóng bỏng trong phim cũng dần được hé lộ trong trailer mới nhất, hứa hẹn đem đến những thước phim ấn tượng cho khán giả ở độ tuổi 18+.

Mỹ nhân 'Mặt nạ thủy tinh' gây sốc với phim 18+  - ảnh 1 Yumi Adachi, diễn viên nổi tiếng Nhật Bản với vai chính Maya trong bộ phim "Mặt nạ thủy tinh" mới đây đã xác nhận tham gia bộ phim "Hanayoi Douchuu" của đạo diễn Keisuke Toyoshima. Những hình ảnh nóng bỏng trong phim cũng dần được hé lộ trong trailer mới nhất, hứa hẹn đem đến những thước phim ấn tượng cho khán giả ở độ tuổi 18+.
Mỹ nhân 'Mặt nạ thủy tinh' gây sốc với phim 18+  - ảnh 2 Trong tác phẩm lần này, Yumi Adachi vào vai Asagiri - một cô gái tuổi thơ bất hạnh, phải làm công việc gái làng chơi, mua vui cho khách. Tuy nhiên, cô gái luôn khát khao thoát khỏi kỹ viện để làm lại cuộc đời. Trong lần đi dự hội, cô đã gặp một chàng trai đặc biệt, người đã khiến trái tim cô rung động... Tuy nhiên, cuộc đời éo le không cho cô cơ hội gặp lại anh trong một hoàn cảnh tốt đẹp hơn... Phim dự kiến ra mắt khán giả Nhật vào mùa thu năm nay. 
Mỹ nhân 'Mặt nạ thủy tinh' gây sốc với phim 18+  - ảnh 3
Mỹ nhân 'Mặt nạ thủy tinh' gây sốc với phim 18+  - ảnh 4 Những hình ảnh nóng của phim vừa được giới thiệu và gây tò mò cho nhiều người.
Mỹ nhân 'Mặt nạ thủy tinh' gây sốc với phim 18+  - ảnh 5 Sự trở lại của Yumi sau một thời gian dài vắng bóng khiến khán giả cũng nhớ về cô từ thời còn thơ ấu, khi Yumi là cô bé rất xinh đẹp với đôi mắt to tròn, gương mặt phúng phính dễ thương. Đóng phim từ khi còn rất nhỏ, Yumi từng nổi tiếng với bộ phim "trẻ em vô gia cư" đóng năm cô 13 tuổi. 
Mỹ nhân 'Mặt nạ thủy tinh' gây sốc với phim 18+  - ảnh 6 Sự trở lại của Yumi sau một thời gian dài vắng bóng khiến khán giả cũng nhớ về cô từ thời còn thơ ấu, khi Yumi là cô bé rất xinh đẹp với đôi mắt to tròn, gương mặt phúng phính dễ thương. Đóng phim từ khi còn rất nhỏ, Yumi từng nổi tiếng với bộ phim "trẻ em vô gia cư" đóng năm cô 13 tuổi. 
Mỹ nhân 'Mặt nạ thủy tinh' gây sốc với phim 18+  - ảnh 7 Hình ảnh Yumi Adachi ở tuổi trưởng thành.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng