Mỹ nhân 'Miêu nữ' ly hôn chồng lần 3

TPO - Thông tin vợ chồng nữ diễn viên Halle Berry chính thức "đường ai nấy đi" khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy tiếc nuối.

Mỹ nhân 'Miêu nữ' ly hôn chồng lần 3 - ảnh 1 Mới đây, nhiều trang mạng đã đồng loạt đưa tin việc nữ diễn viên Halle Berry và chồng - Olivier Martinez đã bắt đầu hợp pháp hóa các thủ tục ly hôn sau 2 năm chung sống.
Mỹ nhân 'Miêu nữ' ly hôn chồng lần 3 - ảnh 2 Halle Berry đã chính thức đệ đơn xin ly dị chồng lên tòa án vào ngày thứ 2 vừa qua.
Mỹ nhân 'Miêu nữ' ly hôn chồng lần 3 - ảnh 3
Mỹ nhân 'Miêu nữ' ly hôn chồng lần 3 - ảnh 4 Khoảng 10 ngày trước cặp đôi vẫn còn bị các phóng viên ảnh bắt gặp đi chơi Halloween rất vui vẻ cùng nhau tại Sherman Oaks nhưng nay thì đã "đường ai nấy đi".
Mỹ nhân 'Miêu nữ' ly hôn chồng lần 3 - ảnh 5 Nguyên nhân của sự đổ bể này là do ngôi sao "Miêu nữ" đã không đồng ý chuyển tới Châu Âu sinh sống cùng Olivier vì chồng cũ không cho phép. Bên cạnh đó, tính khí thất thường của Olivier cũng nhiều lần khiến cho Halle Berry cảm thấy chán nản.
Mỹ nhân 'Miêu nữ' ly hôn chồng lần 3 - ảnh 6 Đây là lần ly hôn thứ 3 trong cuộc đời của ngôi sao 49 tuổi. Trước đó cô đã từng kết hôn với cầu thủ bóng rổ - David Justice (trái) vào những năm đầu 1990 và với nam ca sĩ - Eric Benét (phải) vào đầu năm 2000.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá