'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20

Sau thành công bất ngờ nhờ bom tấn của Châu Tinh Trì, nữ diễn viên sinh năm 1996 khá yên ắng trong làng giải trí.

'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 1 Trong bộ ảnh mới trên Sina, Lâm Duẫn ngọt ngào và thuần khiết với trang phục váy voan thêu thủ công.
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 2 "Tôi thích mái tóc dài tung bay trong gió, chưa bao giờ nghĩ đến việc đổi kiểu tóc cá tính", cô trả lời khi không đồng ý đội tóc giả ngắn lúc chụp ảnh. Nữ diễn viên chưa bao giờ nghĩ đến việc thay đổi hình tượng bởi "tôi luôn mơ được là công chúa".
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 3 Sinh năm 1996, Lâm Duẫn bỗng chốc thành sao sau khi thành công với vai nàng tiên cá trong Mỹ nhân ngư. Bộ phim có doanh thu 3,3 tỷ NDT, trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử Trung Hoa. Tuy nhiên, sau đó, cô lại khá kín tiếng.
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 4 Đẹp, trẻ vừa có chút thành tích nhưng các nhà sản xuất và thương hiệu quảng cáo vẫn chưa mặn mà với cô. Lâm Duẫn vẫn bị coi là người mới trong showbiz. Một số chuyên gia cho rằng, gương mặt na ná Nghê Ni và Thư Kỳ là điểm khiến cô không tạo ra được dấu ấn lạ.
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 5 Cô cũng không thuộc top sao được yêu thích của cư dân mạng vì diễn xuất chưa đạt cùng với những phát ngôn bất nhất. Một số người tin rằng, Lâm Duẫn chỉ vụt sáng nhờ Mỹ nhân ngư và sau đó sẽ mờ nhạt.
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 6 "Tôi bình thản trước mọi chỉ trích hay dự đoán. Tôi vẫn đang chờ đợi vai mới. Thành công với một diễn viên không phải chỉ đong đếm trong ngắn hạn", cô chia sẻ.
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 7 Trước nghi vấn lập lờ trong chuyện tình cảm với Phùng Thiệu Phong, cô chỉ cười: "Tôi không thích nói về đời tư. Hơn nữa, tôi nói mình độc thân là đúng, vì đã kết hôn đâu".
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 8 Lâm Duẫn cho rằng, cô còn quá trẻ và còn thời gian để chứng minh bản thân.
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 9 Nét đẹp tuổi đôi mươi của Lâm Duẫn.
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 10 Cô làm duyên bên những chiếc khăn voan họa tiết.
'Mỹ nhân ngư' long lanh giữa tin đồn hết thời ở tuổi 20 - ảnh 11 Lâm Duẫn tiết lộ trong thời gian tới tiếp tục phát triển sự nghiệp điện ảnh, không có ý chuyển hướng đóng phim truyền hình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá