Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang

TPO - “Chân dài” Sui He (Hà Tuệ) vừa đăng những shoot hình mới nhất khi tận hưởng kỳ nghỉ với nắng gió biển lãng mạn. Không khó để cư dân mạng nhận ra ngay những hình ảnh đó là ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang.

Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 1 Cô nàng cao 1m77 này hiện là một trong những "chân dài" gốc Hoa nổi tiếng trong làng mốt thế giới.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 2
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 3 Sui He khoe dạo biển trong ánh hoàng hôn tuyệt đẹp.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 4
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 5 Nàng mẫu nội y nổi tiếng của Victoria's Secret khoe chân dài, dáng thon và làn da trắng mịn giữa biển.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 6 Người đẹp nằm phơi nắng giữa không gian tuyệt đẹp của vịnh Ninh Vân.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 7
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 8 Cô nàng đang tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn tại một resort hạng sang ở vịnh Ninh Vân, Nha Trang.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 9 "Chân dài" 28 tuổi diện đồ khỏe khoắn, năng động khi thăm thú cảnh đẹp Nha Trang.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 10
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 11 Sui He lộng lẫy như thiên thần trong Victoria's Secret Fashion Show 2017 vừa diễn ra không lâu ở Thượng Hải.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 12 Sui He đã sải bước trong Victoria's Secret Fashion Show các năm 2011, 2012, 2013 và 2014.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 13 Cô là người mẫu châu Á thứ 2 được tham dự show của hãng nội y đình đám này sau Liu Wen (Lưu Văn).
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 14 Sui He rạng ngời trong hậu trường Victoria's Secret.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 15
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 16 Nàng mẫu xinh đẹp duyên dáng như đóa hồng.
Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 17

Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 18

Thiên thần nội y diện áo tắm giữa băng tuyết -17 độ ở Nam Cực

Hai “chân dài” đình đám của Victoria’s Secret là Josephine Skriver và Jasmine Tookes khiến người hâm mộ run rẩy khi xem các nàng mặc áo tắm gợi cảm giữa khung cảnh xung quanh trắng xóa băng tuyết.

Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 19

Thiên thần nội y Jasmine Tookes ‘thiêu đốt’ ánh nhìn

Người đẹp Mỹ “rực lửa” trong loạt ảnh đẹp mãn nhãn trên tạp chí GQ Nam Phi số cuối cùng của năm 2017.

Mỹ nhân nội y gốc Hoa xinh đẹp, thả dáng gợi cảm ở Nha Trang - ảnh 20

‘Chân dài’ 9x vượt quá khứ nghiện ngập trở thành ‘Người mẫu của năm’

“Đánh bại” những cái tên đình đám trong làng mốt như Kendall Jenner, Cara Delevingne, Winnie Harlow, hai chị em nhà Gigi – Bella Hadid, nàng mẫu lạ Adwoa Aboah được bình chọn là “Người mẫu của năm 2017” vì có những ảnh hưởng lớn đến ngành công nghiệp thời trang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá