Sự kiện: SEA Games 2017

Mỹ nhân pencak silat lỡ cú đúp huy chương SEA Games 29

Nguyễn Thị Thúy giúp đội tuyển nữ giành HC bạc đồng đội, nhưng không thành công ở nội dung cá nhân.

Nguyễn Thị Thúy được mệnh danh là Hoa khôi của làng pencak silat Việt Nam. Cô gái 26 tuổi từng giành chức vô địch thế giới và châu Á ở nội dung biểu diễn.
Nguyễn Thị Thúy được mệnh danh là Hoa khôi của làng pencak silat Việt Nam. Cô gái 26 tuổi từng giành chức vô địch thế giới và châu Á ở nội dung biểu diễn.
Mỹ nhân pencak silat lỡ cú đúp huy chương SEA Games 29 - ảnh 1 Nguyễn Thị Thúy mở màn cho phần chung kết nội dung biểu diễn cá nhân gồm sáu VĐV. Quyền biểu diễn của pencak Silat được chia làm ba nội dung khác nhau, trong đó Tunggal là hình thức thi đấu biểu diễn cá nhân gồm hai phần tay không và binh khí (chủ yếu là dao và gậy).
Mỹ nhân pencak silat lỡ cú đúp huy chương SEA Games 29 - ảnh 2 Một pha xoạc chân đẹp mắt của võ sĩ Việt Nam trong bài biểu diễn tay không.
Mỹ nhân pencak silat lỡ cú đúp huy chương SEA Games 29 - ảnh 3 Quyền biểu diễn của pencak silat khác các môn khác là trong một bài võ sĩ phải biểu diễn toàn bộ cả tay không và binh khí. Biểu diễn làm sao để có thần thái nhất.
Mỹ nhân pencak silat lỡ cú đúp huy chương SEA Games 29 - ảnh 4 Sau khi kết thúc bài thi, Thúy được cho 441 điểm, đứng thứ năm. VĐV Singapore Mohammad Yazid nhận HC vàng, Haji Raya của Brunei nhận HC bạc và Arumsari của Indonesia giành HC đồng.
Mỹ nhân pencak silat lỡ cú đúp huy chương SEA Games 29 - ảnh 5 Trong phần thi đồng đội trước đó (gọi là Regu), Thúy tham dự trong đội ba người với Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Thu Hà.
Mỹ nhân pencak silat lỡ cú đúp huy chương SEA Games 29 - ảnh 6 Ba cô gái Việt Nam thực hiện bài quyền với tổng số điểm 462, giành HC bạc. Đội Thái Lan giành HC vàng nội dung này với 466 điểm, trong khi Indonesia giành HC đồng với 456 điểm.
Mỹ nhân pencak silat lỡ cú đúp huy chương SEA Games 29 - ảnh 7 Đây là tấm huy chương cuối cùng của đoàn Pencak Silat tại SEA Games 29.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng