Mỹ nhân phim ‘King Kong’ chia tay người tình 11 năm

TPO - "Thiên thần tóc vàng” Naomi Watts vừa xác nhận cô và bạn trai Liev Schreiber đã “đường ai nấy đi” sau 11 năm mặn nồng và có với nhau hai đứa con.

Mỹ nhân phim ‘King Kong’ chia tay người tình 11 năm
Naomi Watts, King Kong - ảnh 1

Trong một thông báo mới nhất, cả hai cho biết: “Trong vài tháng gần đây, chúng tôi đi đến quyết định tốt nhất cho cả gia đình là “cho nhau lối đi riêng”. Với tình cảm chân thành, sự tôn trọng và cả tình bạn từ trong trái tim, chúng tôi sẽ cùng nhau nuôi dạy các con và chuyển mối quan hệ của chúng tôi sang một hướng mới. Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của các bạn, và cũng mong các bạn tôn trọng sự riêng tư của các con chúng tôi.”

Naomi Watts, King Kong - ảnh 2

Naomi Watts (47 tuổi) và bạn trai – diễn viên, nhà sản xuất Liev Schreiber (48 tuổi) hẹn hò từ năm 2005. Đã có với nhau hai con: bé Alexander 'Sasha' 9 tuổi và Samuel Kai 7 tuổi nhưng Naomi và người tình chưa làm đám cưới.

Naomi Watts, King Kong - ảnh 3 Hình ảnh mới nhất của cô đào xinh đẹp ở New York sau tin chia tay bạn trai.
Naomi Watts, King Kong - ảnh 4 Liev Schreiber trông cũng buồn bã không kém khi thong thả đạp xe sau tin chia tay người đẹp King Kong.
Naomi Watts, King Kong - ảnh 5

Naomi Watts từng thủ vai Công nương Diana trong bộ phim cùng tên ra mắt năm 2013.

Naomi Watts, King Kong - ảnh 6

Người đẹp tóc vàng gây dấu ấn trong lòng khán giả với các phim: 21 Grams, Những kẻ nổi loạn, Bird Man, Demolition, và đặc biệt là bộ phim King Kong từng gây sốt màn ảnh năm 2005 …

Naomi Watts, King Kong - ảnh 7 Naomi Watts là nữ diễn viên tài năng, xinh đẹp và quyến rũ hàng đầu ở Hollywood.
Naomi Watts, King Kong - ảnh 8

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá