Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ

TPO - Freida Pinto - sao phim “Triệu phú khu ổ chuột” diện trang phục truyền thống Ấn Độ tham dự Liên hoan phim châu Á Thế giới (Asian World Film Festival) lần thứ 4 ở Los Angeles (Mỹ) tối 24/10 (giờ địa phương).

Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 1 Freida Pinto đại diện nền điện ảnh Ấn Độ tham dự sự kiện trong trang phục dân tộc đẹp sang trọng nhưng cũng rất quyến rũ
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 2 Mỹ nhân người Ấn này không còn xa lạ với khán giả Việt Nam. Cô nổi tiếng với vai diễn chính trong phim "Triệu phú ổ chuột" - bộ phim ra đời vào năm 2008 với tên tiếng Anh là "Slumdog Millionaire" đã đem về cho đạo diễn người Anh Danny Boyle 8 giải Oscar danh giá và trở thành một hiện tượng khi được công chiếu trên toàn thế giới vào năm 2009.
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 3 Sau thành công vang dội của bộ phim, mỹ nhân sinh năm 1984 nổi danh toàn cầu và được truyền thông săn đón.
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 4 Năm 2010, kiều nữ Ấn Độ xuất hiện trên bìa tạp chí GQ với dòng title hết sức độc đáo khi gọi Freida Pinto là “hàng xuất khẩu nóng nhất của Ấn Độ”.
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 5 Một số hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm của Freida Pinto
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 6
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 7
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 8
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 9
Mỹ nhân phim 'Triệu phú khu ổ chuột' rạng rỡ với trang phục Ấn Độ - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng