Mỹ nhân phô vòng một trong ‘Bao Thanh Thiên’ 2016

Phim truyền hình “Bao Thanh Thiên” phiên bản mới vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên.

Hãng Tân hoa xã mới đây đưa tin phim truyền hình "Bao Thanh Thiên" phiên bản 2016 đang vào giai đoạn cuối của quá trình quay tại Hoành Điếm, Trung Quốc. Dù chưa hoàn tất, những hình ảnh đầu tiên tại phim trường thu hút sự chú ý của truyền thông và người h
Hãng Tân hoa xã mới đây đưa tin phim truyền hình "Bao Thanh Thiên" phiên bản 2016 đang vào giai đoạn cuối của quá trình quay tại Hoành Điếm, Trung Quốc. Dù chưa hoàn tất, những hình ảnh đầu tiên tại phim trường thu hút sự chú ý của truyền thông và người h
Mỹ nhân phô vòng một trong ‘Bao Thanh Thiên’ 2016 - ảnh 1 Việc diễn viên mặc trang phục phô vòng một trong phim cổ trang không phải hiếm gặp. Trước đó, khán giả từng sốc với dàn sao khoe ngực táo bạo trong "Võ Mỵ Nương", "Hoàng Kim Giáp"...
Mỹ nhân phô vòng một trong ‘Bao Thanh Thiên’ 2016 - ảnh 2

Vai diễn Bao Thanh Thiên phiên bản mới do nam diễn viên Lý Đông Học đảm nhận. Từ Quả quận vương tuấn tú, đa tình trong "Chân Hoàn truyện", sau bốn năm Lý Đông Học tái xuất màn ảnh cổ trang với hình tượng vị quan thanh liêm, thiết diện vô tư, có tài phá án hơn người.

Mỹ nhân phô vòng một trong ‘Bao Thanh Thiên’ 2016 - ảnh 3 Nhiều người hâm mộ hết lời khen ngợi tạo hình Bao Công của Lý Đông Học: “Bao Thanh Thiên đen vẫn đẹp”, “Muốn xem các vụ án mới của Bao Công, cũng muốn thấy sự đột phá của Quả quận vương”... Bản thân Lý Đông Học hóm hỉnh đánh giá vai diễn của anh là “một món ăn tinh thần quen thuộc với công thức hoàn toàn mới”.
Mỹ nhân phô vòng một trong ‘Bao Thanh Thiên’ 2016 - ảnh 4 Khác các phiên bản cũ, phim mới không chỉ xây dựng hình tượng vị quan giỏi phá án mà còn cho thấy những nét đời thường của ông. Bao Công cũng có cuộc sống như mọi người, cũng có tình yêu lứa đôi.
Mỹ nhân phô vòng một trong ‘Bao Thanh Thiên’ 2016 - ảnh 5 Nhắc tới kiệt tác "Bao Thanh Thiên"ngoài Bao Chửng, nam hiệp Triển Chiêu luôn là nhân vật được chờ đón. Trong phiên bản 2016, nhân vật này được "chọn mặt gửi vàng" cho Cao Quân Hiền - Nam vương Hong Kong 2005. Cao Quân Hiền hy vọng vai Triển Chiêu của anh cũng như "Bao Thanh Thiên" phiên bản mới trở thành kinh điển với khán giả thế hệ 8x, 9x.
Mỹ nhân phô vòng một trong ‘Bao Thanh Thiên’ 2016 - ảnh 6 Cao Quân Hiền ngoài đời.
Mỹ nhân phô vòng một trong ‘Bao Thanh Thiên’ 2016 - ảnh 7

"Bao Thanh Thiên" 2016 kể về Bao Chửng - vị quan dưới thời Bắc Tống - giúp vua Tống Nhân Tông quét sạch nạn quan tham trong triều, trở thành thanh quan có tiếng trong lịch sử. Theo Sohu, 50 tập phim là các vụ án xảy ra trong dân gian, giang hồ, chiến trường cho tới hoàng cung. Với nhiều vụ án mà thủ phạm là những quan lại có máu mặt trong triều đình, bộ phim ngầm truyền tải thông điệp chống tham nhũng trong mọi thời đại.

Phim dự kiến phát sóng tại Trung Quốc, Hong Kong và các nước Đông Nam Á vào dịp Tết Nguyên đán 2017.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá