'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore

TPO - Nữ diễn viên của bộ phim 'Mỹ nhân Sài thành' ăn mặc vô cùng sành điệu và quyến rũ khi thực hiện bộ ảnh ấn tượng trên đường phố của đảo quốc sư tử.

Khánh My thả dáng ngọc quyến rũ ở đảo quốc sư tử.
Khánh My thả dáng ngọc quyến rũ ở đảo quốc sư tử.
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 1 Khánh My đang là một gương mặt nữ sáng giá của showbiz, hứa hẹn sẽ thay thế những thế hệ mỹ nhân đã lớn tuổi.
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 2 Khánh My được ưu ái bởi một nhan sắc mà nhiều người đẹp phải ganh tỵ, chưa kể một vóc dáng mỹ miều.
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 3 Chính vì vậy, cô đang là lựa chọn số 1 cho các thương hiệu để chọn gương mặt đại sứ.
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 4 Không phải ngẫu nhiên mà đạo diễn Lê Cung Bắc lựa chọn Khánh My cho bộ phim đang được chờ đợi của ông "Mỹ Nhân Sài Thành".
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 5 Đơn giản bởi từ gương mặt và vóc dáng của Khánh My đã thể hiện hết những gì nhân vật yêu cầu.
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 6 ới bộ phim truyền hình dài tập được đầu tư lớn này, Khánh My đang hứa hẹn sẽ làm chao đảo màn ảnh nhỏ bởi nhan sắc mỹ miều của mình với những bộ trang phục xưa, bối cảnh cổ kính.
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 7 Ngoài ra đạo diễn và đoàn phim "Mỹ Nhân Sài Thành" còn đánh giá rất cao Khánh My về diễn xuất tinh tế, đầy cảm xúc. 
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 8 Trong chuyến công tác Singapore cho dự án điện ảnh mới của Khánh My, cô và ekip đã thực hiện một câu chuyện mới trong hành trình phong cách của Khánh My sắp tới với một ekip mới hoàn toàn của cô.
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 9 Khánh My tâm sự rằng, cô muốn thay đổi, trở thành người phụ nữ hiện đại, thanh lịch và bám sát xu hướng thời trang.
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 10 Chính vì vậy cô đã tìm cho mình một ekip làm việc mới, phù hợp với tính cách thời trang của cô cũng như táo bạo trong con đường xây dựng hình ảnh. 
'Mỹ nhân Sài thành' Khánh My quyến rũ ở Singapore - ảnh 11
Model : Diễn viên Khánh My
Make up & Hair : Trần Anh Khoa
Photo : Quang Khuê
Fashion: Pre-Fall KIN by Công Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá