‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết

TPO - Không cần “hở bạo”, Cổ Lực Na Trát vẫn khiến lòng người xao xuyến với vẻ đẹp thanh tạo, dịu dàng.

‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 1 Ngày 26/7, Cổ Lực Na Trát tham gia một sự kiện thương hiệu trong nước.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 2 Đến sự kiện, "mỹ nhân Tân Cương" diện váy vàng theo phong cách cổ điển, kết hợp giày đế thấp, vòng tai bản to và túi xách bán nguyệt màu hồng.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 3 Kiểu trang điểm nhẹ nhàng giúp tôn lên các đường nét nhẹ nhàng, thanh thoát của nữ diễn viên sinh năm 1992.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 4 Sao "Trạch Thiên ký" sở hữu làn da trắng như sứ.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 5 Không cần quá cầu kỳ, Cổ Lực Na Trát vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Mọi người đánh giá, cô trông mong manh, ngọt ngào như  một "em gái trà sữa".
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 6 Cổ Lực Na Trát sinh ra trong một gia đình dân tộc Uyghur thuộc khu tự trị Tân Cương, Trung Quốc. Từ nhỏ cô đã được ba mẹ cho theo học tại học viện Nghệ thuật Tân Cương.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 7 Cô bước chân vào con đường nghệ thuật từ năm 16 tuổi, sau khi được cánh săn ảnh phát hiện trên đường, bắt đầu với công việc người mẫu bán thời gian cho các thương hiệu áo cưới và báo ảnh. Năm 2011, cô thi vào Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh, rồi nhanh chóng nhận được các vai diễn trong các dự án lớn như Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân, Hiên Viên kiếm, Tân câu chuyện cảnh sát 2013, Anh hùng lưu manh, Sơn Hải Kinh - truyền thuyết Xích Ảnh, Thiên Trạch ký...
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 8 Hiện tại, Cổ Lực Na Trát là một trong 4 mỹ nhân Tân Cương "hot" nhất showbiz Hoa ngữ.
‘Mỹ nhân Tân Cương’ bị nhầm với Ngọc Trinh đẹp mong manh không tì vết - ảnh 9 Cô từng bị báo chí quốc tế nhầm với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh của Việt Nam trong Liên hoan phim Cannes 2019 hồi tháng 5 vừa qua.

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng