Mỹ nhân Thái Lan thâm tím mặt mày vì bị bạo hành

Cuộc hôn nhân của diễn viên, người mẫu Janie Tienphosuwan với tỷ phú Chonsawat Asavahame bị đồn là đã chấm dứt, kéo theo nhiều tai tiếng.

Janie và chồng khi công khai hôn sự hồi năm 2013.
Janie và chồng khi công khai hôn sự hồi năm 2013.

Tờ Sugar News đưa tin, hôn nhân của diễn viên, người mẫu nổi tiếng Thái Lan Janie Tienphosuwan đang trên bờ vực thẳm. Janie kết hôn với một tỷ phú, chính khách nổi tiếng Ae Chonsawat Asavahame, đám cưới từng gây xôn xao làng giải trí Thái Lan vào năm 2013. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, người chồng đã có bồ nhí, và khi phát hiện ra sự việc này, Janie rất đau khổ, hôn nhân cũng vì thế mà rạn nứt. 

Một nguồn tin tiết lộ, "người thứ ba" khiến hôn nhân của diễn viên Tình vô tận đứng trên bờ vực thẳm là một cô gái đã được chồng Janie "bao" từ khi còn học trung học, cô gái thậm chí được chu cấp nhà cửa, xe hơi sang. Sau khi biết mình bị lừa dối, Janie đánh ghen ầm ĩ, khiến cho chồng cô tức giận và đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" vợ, khiến cô thâm tím mình mẩy. Mới đây, trên trang cá nhân, Janie đăng tải một vài hình ảnh cô sưng húp mặt mày, người đầy vết tích, cho thấy cô vừa trải qua một trận ẩu đả. Tuy nhiên, không một lời giải thích được đưa ra, nên thực hư việc cô bị chồng đánh còn là một dấu hỏi. 

Mỹ nhân Thái Lan thâm tím mặt mày vì bị bạo hành  - ảnh 1 Hình ảnh Janie thâm tím mình mẩy, mặt mũi bị tung lên mạng. 

Trong khi nhân vật chính im lặng, làng giải trí Thái rộ lên thông tin chồng Janie đã phá sản, bản thân cô đang cặp kè với một diễn viên trẻ khác. Trước đó, khi Janie kết hôn, tin đồn về hôn nhân của cô đã gây nhiều chú ý. Theo một nguồn tin, Janie là bạn thân với con gái của tỷ phú Ae Chonsawat Asavahame, và khi cô quyết định kết hôn với bố của bạn, tình bạn giữa hai người cũng tan vỡ.  

Janie Tienphosuwan mang hai dòng máu Mỹ và Thái Lan, cô sinh năm 1981 và là nghệ sĩ nổi tiếng tại Thái Lan. Trước khi kết hôn, cô từng dính tin đồn hẹn hò với nhiều bạn diễn. 

Mỹ nhân Thái Lan thâm tím mặt mày vì bị bạo hành  - ảnh 2 Diễn viên Thái Janie Tienphosuwan.

Theo Nguyễn Hương

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng