Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift

TPO - Nữ diễn viên trẻ Sophie Turner vừa chấp thuận lời cầu hôn của bạn trai Joe Jonas sau khi anh trao cho cô chiếc nhẫn đính hôn kim cương tuyệt đẹp.

Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 1 Trên trang cá nhân của cả hai đều đăng tải hình ảnh bàn tay Sophie đeo nhẫn kim cương đặt lên tay người yêu với dòng chữ “Cô ấy/Tôi đã nói Vâng”.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 2 Đôi tình nhân hẹn hò từ tháng 11/2016.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 3 Joe Jonas là thành viên trong nhóm nhạc có 3 anh em trai The Jonas Brothers. Danh sách bạn gái cũ của Joe toàn các hot girl.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 4 Anh chàng từng hẹn hò nàng mẫu xinh đẹp Gigi Hadid, ca sĩ Taylor Swift và Demi Lovato.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 5 Sophie Turner là “bông hồng” nước Anh 21 tuổi, cao 1m75.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 6
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 7 Sophie sở hữu nhan sắc cổ điển và dáng vóc gợi cảm.
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 8
Mỹ nhân ‘Trò chơi vương quyền’ đính hôn với tình cũ của Taylor Swift - ảnh 9 Mỹ nhân xinh đẹp này nổi tiếng qua các bộ phim ăn khách Game Of Thrones (Trò chơi vương quyền) và X-Men: Apocalypse.

Cô đào Penelope Cruz U50 vẫn nóng bỏng gợi tình

Mỹ nhân xứ Samba khoe đường cong “thiêu đốt” ánh nhìn trên tạp chí đàn ông.

Angelina Jolie rạng rỡ đầy sức sống sau đổ vỡ hôn nhân

Tạm quên đi những lùm xùm tình ái với chồng cũ Brad Pitt, giờ đây minh tinh hàng đầu Hollywood có vẻ như đã đứng dậy sau những tháng ngày buồn.

Cậu cả nhà Beckham nối lại tình xưa với người yêu cũ

Anh chàng Brooklyn tay trong tay dạo chơi ngọt ngào tình tứ với bạn gái cũ Chloë Moretz ở Dublin (Ireland).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng