Mỹ nhân Việt có làn da Bạch Tuyết

Nhiều mỹ nhân Việt sỡ hữu làn da trắng ngần, không tì vết bằng nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau.

Mỹ nhân Việt có làn da Bạch Tuyết - ảnh 1 Ngọc Trinh được nhiều người biết đến như một mỹ nhân có làn da trắng không tì vết.
Mỹ nhân Việt có làn da Bạch Tuyết - ảnh 2 Cô từng phát biểu trên một tờ báo: “Bản thân nhiều cô người mẫu da trắng nhưng trắng không đều, cho dù họ có đi tắm trắng hay dưỡng da như tôi. Còn riêng tôi lại trắng đều từ trên xuống dưới, từ trước ra sau chỗ nào cũng một mầu da như vậy hết, ngay cả vòng 3 là nơi dễ nứt hay nhăn da nhất thì cơ thể tôi vẫn rất ổn định. Tôi tự tin nhất với vòng mông và eo của mình, còn ngực thì bây giờ nhiều người có, hoặc họ làm lại nên mình cũng thấy nhiều”. Theo nguồn tin thân cận, Ngọc Trinh trắng là nhờ tắm trắng và sử dụng kem.
Mỹ nhân Việt có làn da Bạch Tuyết - ảnh 3 Bảo Anh cũng có làn da trắng đẹp. Thật khó ngờ rằng trước đó vài năm, Bảo Anh sở hữu làn da nâu do bố là người gốc Ấn Độ.
Mỹ nhân Việt có làn da Bạch Tuyết - ảnh 4 Cô không hề chối bỏ việc mình đã sử dụng phương pháp chích trắng để có làn da Bạch Tuyết. Bên cạnh đó, Bảo Anh còn sử dụng kem dưỡng da và ăn nhiều hoa quả mỗi ngày.
Mỹ nhân Việt có làn da Bạch Tuyết - ảnh 5 “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà luôn thu hút mọi ánh nhìn nhờ làn da trắng ngần, mịn màng.
Mỹ nhân Việt có làn da Bạch Tuyết - ảnh 6 Chế độ ăn uống hợp lý, sử dụng mỹ phẩm đúng cách là bí quyết để có làn da trắng của giọng hát Xin hãy thứ tha.
Mỹ nhân Việt có làn da Bạch Tuyết - ảnh 7 Angela Phương Trinh từng bị dính nghi án giải phẫu thẩm mỹ nhiều phần trên gương mặt và đi tắm trắng. Tuy nhiên, "bà mẹ nhí" chỉ thừa nhận mình đi sửa mũi.

Theo Thế Giới Văn Hóa

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá