DMCA.com Protection Status

Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài

Thói quen mua vàng ngày thần tài đã và đang gây sốt trong giới sao Việt.

Mua vàng vào ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng âm lịch) được người dân nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam cho là sẽ gặp may mắn, tài lộc sẽ đầy đủ quanh năm. Không ít người dân ngày hôm nay (6/2) đã không ngại ngần thức khuya, dậy sớm, chịu vất vả để xếp hàng mua vàng từ sáng.

Trong đó, nhiều người nổi tiếng làng giải trí Việt cũng quyết định lựa chọn cho mình những món đồ trang sức bằng vàng để hướng tới một năm 2017 có nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp.

Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài - ảnh 1 Nữ diễn viên xinh đẹp Trịnh Hồng Quế quyết định chọn cho mình một chiếc nhẫn 3 chỉ vàng để “cầu mong 1 năm đầy lộc để con còn gom góp nuôi bé Cherry”.
Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài - ảnh 2
Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài - ảnh 3 Trong khi đó, bà mẹ 2 con Elly Trần khoe chiếc vòng trang sức có hình chú dê. Trả lời của một fan hâm mộ, người đẹp “siêu vòng 1” tiết lộ, mình mệnh Thủy và rất hợp với tuổi Dê.
Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài - ảnh 4
Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài - ảnh 5 Uyên Linh mua một miếng vàng Thần Tài tại chợ Bến Thành. Nữ ca sĩ cũng không quên chúc các fan hâm mộ phát tài.
Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài - ảnh 6 Diễn viên xinh đẹp Khả Như gặp may mắn ngay trong ngày Thần Tài, khi được một người anh tặng một que bài tarot bằng vàng. Cô nàng tỏ ra vô cùng thích thú với món quà độc đáo này.
Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài - ảnh 7 Nữ ca sĩ Ngọc Khuê cũng chọn cho mình một dây bằng vàng có kích thước khá lớn. Nhiều fan hâm mộ trêu đùa rằng Ngọc Khuê có nguy cơ “bị gù” vì đeo dây vàng này.
Mỹ nhân Việt đổ xô mua vàng cầu may ngày vía Thần tài - ảnh 8 Maya cũng chọn cho mình một món trang sức bằng vàng để lấy may mắn dịp vía Thần Tài.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng