Mỹ nhân Việt lao vào tập gym sau kỳ nghỉ Tết

TPO - Ngay sau Tết, các mỹ nữ hàng đầu của showbi Việt như Hồ Ngọc Hà, Phương Mai, Diễm My 9X, Trương Nhi đều sớm quay lại phòng tập để giữ dáng.

Hồ Ngọc Hà trung thành với yoga
Hồ Ngọc Hà trung thành với yoga

Được xem như người tiên phong trong phong trào luyện tập giữ gìn vóc dáng săn gọn và quyến rũ, nhan sắc hàng đầu showbiz Việt Hồ Ngọc Hà trở lại lớp Yoga ngay sau Tết.

Mỹ nhân Việt lao vào tập gym sau kỳ nghỉ Tết - ảnh 1 Hồ Ngọc Hà chọn yoga để cơ thể không bị mệt mỏi.
Tập Yoga mỗi ngày là bí quyết giúp cô có cơ thể dẻo dai, săn chắc và làn da luôn tươi hồng.

 

Yoga cũng giúp Hồ Ngọc Hà lấy lại năng lượng và tránh khỏi cảm giác mệt mỏi do thay đổi khí hậu sau kì nghỉ Tết bên gia đình.

Còn với Siêu Mẫu Phương Mai, sau cái Tết nuông chiều bản thân, cô trở lại luyện tập để duy trì vóc dáng săn gọn và có thêm năng lượng. Vốn yêu thích vận động, cô chọn nhiều môn tập khác nhau như tập với huấn luận viên, khiêu Vũ, TRX và tập luyện chuyên sâu.

Mỹ nhân Việt lao vào tập gym sau kỳ nghỉ Tết - ảnh 2
Mỹ nhân Việt lao vào tập gym sau kỳ nghỉ Tết - ảnh 3 Phương Mai thử nhiều hình thức tập luyện khác nhau để không bị nhàm chán.
"Tập luyện không chỉ để đẹp mà còn vui nữa nên Mai luôn tìm đến các phương pháp mới để không bị nhàm chán” - Nữ diễn viên Âm Mưu Giày Gót Nhọn chia sẻ.

 

Sở hữu thân hình bốc lửa, ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp Trương Nhi bật mí cô thường đi tập cùng bạn trai, Trương Nhi đến phòng tập để có cơ thể săn gọn và mạnh mẽ sau kì nghỉ Tết bên gia đình.

Mỹ nhân Việt lao vào tập gym sau kỳ nghỉ Tết - ảnh 4 Trương Nhi thường tập luyện cùng bạn trai Lương Bằng Quang.
Ngoài thời gian tập luyện cùng bạn trai, Trương Nhi chọn TRX – Bộ môn tập luyện với dây kháng lực để tăng thể lực và có vòng eo thon.

 

Nỗ lực tập luyện với mục tiêu có cơ thể nóng bỏng như những thiên thần Victoria’s Secret, Diễm My 9X tập trung luyện tập cùng HLV riêng.

Mỹ nhân Việt lao vào tập gym sau kỳ nghỉ Tết - ảnh 5
Mỹ nhân Việt lao vào tập gym sau kỳ nghỉ Tết - ảnh 6 Diễm My 9X tập luyện để có sức khỏe dẻo dai cho cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ.
"Đang tham gia cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 nên ngay khi nghỉ Tết xong, My duy trì lịch tập với huấn luyện viên mỗi tuần và tập khiêu vũ với bạn nhảy chuẩn bị cho cuộc thi" - Nữ diễn viên Mỹ Nhân Kế cho biết.

 

"Sau khi cuộc thi kết thúc, My sẽ tăng số buổi tập và thử sức mình với các bộ môn mang tính thử thách hơn” - Diễm My nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá