Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục

Không chỉ khiến những đường cong gợi cảm biến mất, các trang phục dưới đây còn thất bại về mặt thẩm mỹ, thời trang.

Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục - ảnh 1 Sở hữu vóc dáng hơi đẫy đà, Lý Nhã Kỳ hợp với những trang phục có độ ôm vừa phải hoặc dáng đuôi cá… thay vì bộ váy suông thẳng. Thiết kế này không chỉ giấu đi đường cong người mặc mà còn khiến tổng thể thêm tròn trịa. Nữ diễn viên từng khiến người khác hiểu lầm mang bầu cũng vì diện váy suông.
Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục - ảnh 2 Vẻ gợi cảm của Ngân Khánh bị nuốt chửng vì bộ váy nặng nề, thô kệch. Phần cổ xẻ sâu cũng tạo cảm giác vòng một phẳng lỳ. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên còn suýt vồ ếch trên sân khấu Bài hát Việt vì bộ váy gây khó khăn khi di chuyển.
Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục - ảnh 3 Người đẹp không tuổi Giáng My mất điểm khi diện bộ váy rộng dài tay màu đen tuyền. Cô phối kèm với giày cao gót và clutch cùng tông màu. Trang phục cây đen kín mít và thùng thình làm giảm đi vẻ tươi trẻ cũng như vóc dáng của Giáng My.
Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục - ảnh 4 Có thân hình gợi cảm nhưng Diệp Lâm Anh đã giấu tiệt lợi thế này qua bộ đầm hồng dáng suông. Riêng phần quai chéo khiến vòng 1 phẳng lỳ.
Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục - ảnh 5 Bộ đầm tưởng như có thiết kế khá độc đáo nhưng không đem lại hiệu quả cho người mặc. Vóc dáng người mẫu của Phương Mai hoàn toàn bị lu mờ trong thiết kế này. Duy chỉ có phần lưng gợi cảm được phô bày. Tuy nhiên chất liệu của bộ đầm cũng khiến chân dài 9x trông già dặn hơn.
Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục - ảnh 6 Bộ đầm lụa của Diễm My 9x không chỉ che đi những đường cong mà còn dễ gây hiểu lầm là váy ngủ. Đây là một trong những sai lầm thời trang của người đẹp.
Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục - ảnh 7 Diện quần da rộng và trễ làm đôi chân của Andrea to bất thường. Tổng thể trang phục bị coi là thiếu chỉn chu vì vải nhăn nhúm, thiết kế không làm tôn vóc dáng.
Mỹ nhân Việt 'mất hút' đường cong vì chọn nhầm trang phục - ảnh 8 Chân dài Hà Thu trông như quấn miếng vải thành váy quây để dự sự kiện. Bộ váy có phần lùng bùng ở thân khá khó hiểu.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá