Mỹ nhân Việt rộn ràng gửi lời chúc mừng năm mới

TPO - Hoa hậu Mỹ Linh xinh đẹp đội vương miện, tay cầm quyền trượng; Hồ Ngọc Hà ma mị với đầm đen; Phạm Hương rực rỡ trong trang phục màu đỏ…

Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 1 Chia tay năm cũ, Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Cái gì rồi cũng qua, giờ là lúc sức khoẻ, các bộ phận cơ thể và vui là những thứ quan trọng nhất cho gia đình, người thân, bạn bè và cả chính mình. Tuổi trẻ ta thách thức với ông trời, độ ngang tàng bướng bỉnh để sống vội bằng mọi giá thì cũng sẽ đến lúc lắng lại, làm những gì mình thích, ăn những gì mình thèm, chơi với những ai mình muốn, và không còn vướng bận những điều phiền muộn lên đôi mắt kia. Chúc đại gia đình Năm Mới nhiều may mắn!”.
Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 2 Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương viết ngắn gọn: “Chúc mừng năm mới 2017”.
Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 3 Trước thềm năm mới 2017, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đăng tải hình ảnh đội vương miện, tay cầm quyền trượng cùng những dòng chia sẻ: “Ngày cuối cùng của năm, chỉ còn ít phút nữa thôi là thời khắc giao thừa đã tới. Năm 2016 là một năm đặc biệt ý nghĩa đối với Linh, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Linh! Linh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình, bạn bè, các thầy cô giáo, các cô chú, anh chị, các bạn và tất cả mọi người- những người đã ở phía sau, thầm lặng luôn ủng hộ và giúp đỡ Linh trong suốt thời gian vừa qua. Hy vọng trong năm 2017, tất cả những kế hoạch, những dự định của Linh sẽ trở thành hiện thực. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận, yêu thương Linh nhiều hơn. Chúc tất cả mọi người một năm mới vui vẻ, ý nghĩa, thành công và có những khoảng thời gian hạnh phúc bên những người yêu thương”.
Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 4 Vẫn phong cách giản dị và rất đời thường, Á hậu Thanh Tú đăng tải bức ảnh diện quần tây, áo thu đông kèm dòng trạng thái: “2016- một năm đặc biệt - một năm không bao giờ quên. Tú xin chân thành cảm ơn gia đình, bạn bè và tất cả mọi người đã giúp Tú có một năm 2016 đáng nhớ đến thế. Sang năm mới 2017, Tú sẽ cố gắng và chăm chỉ hơn nữa, hy vọng mọi người sẽ luôn quan tâm và yêu thương Tú nhiều như bây giờ”.
Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 5

“Chúc mừng năm mới 2017”- Ngọc Trinh viết. Năm qua là một năm khá ồn ào của “nữ hoàng nội y” khi cô công khai yêu tỷ phú 72 tuổi Hoàng Kiều.

Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 6

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: “Chúc một năm mới sức khoẻ và bình an nhé”.

Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 7 Chụp ảnh selfie, Trương Ngọc Ánh gửi lời chúc mừng năm mới: “Xin gửi yêu thương tới cả nhà thân yêu. Bước sang năm mới nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu của mình. Đầu xuân năm mới chúc bình an. Chúc luôn tuổi trẻ chúc an khang. Chúc sang năm mới nhiều tài lộc. Công thành danh toại chúc vinh quang”.
Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 8 Post hình diện cả cây đen, siêu mẫu Thanh Hằng nở nụ cười tươi kèm lời nhắn: “Tiền có lúc ít lúc nhiều nhưng niềm vui thì phải luôn được tràn đầy nhé cả nhà. Năm mới đừng ai hỏi mình khi nào lấy chồng nha. Đừng trói đời độc thân của mình ... đang vui quá mà. Welcome 2017 với diện mạo mới với Happy new year”.
Hoa hậu Mỹ Linh,Hồ Ngọc Hà,Ngọc Trinh,siêu mẫu Thanh Hằng,siêu mẫu,Hoa hậu Hoàn vũ,hoa hậu,trang phục,phong cách,á hậu,vương miện - ảnh 9 Bức ảnh của diễn viên Minh Hằng mang nhiều sắc xuân khi cô diện đầm xanh, tay cầm câu đối. “Chúc cả nhà năm mới thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ”- Minh Hằng viết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá