Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York

TPO - Mỹ nhân xứ Hàn Kang Sora đã có quãng thời gian tuyệt vời thực hiện bộ ảnh trên những con phố nổi tiếng ở New York (Mỹ). Trong bộ ảnh mới, cô xuất hiện nữ tính xen chút phá cách tomboy khác hoàn toàn gout thời trang thường thấy.

Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York - ảnh 1 Sinh năm 1990, Kang Sora là một nữ diễn viên trẻ rất được yêu thích tại Hàn Quốc. 
Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York - ảnh 2 Cô xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Kinh dị Period Mystery nhưng mỹ nhân họ Kang thực sự làm mưa làm gió khi đóng vai nữ chính trong bộ phim bom tấn Sunny năm 2011.
Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York - ảnh 3 Sau đó, cô liên tục thành công trong các bộ phim Dream High 2 (2012), Ugly Alert (2013), Doctor Stranger (2014), Misaeng (2014), Warm and Cozy (2015).
Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York - ảnh 4

Kang cũng xuất hiện trên mùa thứ ba của We Got Married, một chương trình thực tế mà cặp lên người nổi tiếng vào các cặp vợ chồng giả "kết hôn"; đối tác của mình là Leeteuk từ các nhóm nhạc K-pop Super Junior.

Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York - ảnh 5 Hình ảnh được cô chia sẻ trên instagram 
Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York - ảnh 6
Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York - ảnh 7
Mỹ nhân 'vịt hóa thiên nga' khoe dáng trên đường phố New York - ảnh 8

Kang Sora được giới trẻ Hàn Quốc hâm mộ vì ý chí quyết tâm giảm cân đáng kinh ngạc. Từ một cô gái với ngoại hình xấu xí, thừa cân, Kang Sora đã trở thành một trong những nữ diễn viên có thân hình hoàn hảo nhất showbiz Hàn Quốc 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá