Mỹ nhân 'Võ Mị Nương truyền kỳ' ngồi xe mui trần thăm Sài Gòn

Nữ diễn viên Trương Quân Ninh và Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm hào hứng mặc áo dài thăm Sài Gòn khi sang Việt Nam quay phim.

Mỹ nhân 'Võ Mị Nương truyền kỳ' ngồi xe mui trần thăm Sài Gòn - ảnh 1 Ba diễn viên đình đám châu Á Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm vừa sang Việt Nam để đóng phim. Họ có thời gian thăm thú Sài Gòn trước khi bấm máy Girls 2 - Những cô gái và gangster do Trần Bảo Sơn kết hợp với nữ đạo diễn Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) sản xuất. 
Mỹ nhân 'Võ Mị Nương truyền kỳ' ngồi xe mui trần thăm Sài Gòn - ảnh 2 Ba người đẹp mặc áo dài, ngồi xe mui trần đi thăm thú các cảnh đẹp Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà, Nhà hát lớn. Sự xuất hiện của các nghệ sĩ châu Á đình đám trên đường phố của Việt Nam khiến người đi đường tò mò, chụp hình.
Mỹ nhân 'Võ Mị Nương truyền kỳ' ngồi xe mui trần thăm Sài Gòn - ảnh 3 Các người đẹp có những phút thư giãn, thu hút sự chú ý với vóc dáng, thần thái tươi trẻ.
Mỹ nhân 'Võ Mị Nương truyền kỳ' ngồi xe mui trần thăm Sài Gòn - ảnh 4
Mỹ nhân 'Võ Mị Nương truyền kỳ' ngồi xe mui trần thăm Sài Gòn - ảnh 5 Người đẹp Võ Mị Nương truyền kỳ Trương Quân Ninh sở hữu vẻ đẹp không tuổi. Đây không phải lần đầu tiên cô đến Việt Nam. Thời điểm sau khi bộ phim về Võ Mị Nương gây sốt, Trương Quân Ninh cũng sang Việt Nam để khởi quay phần 1 Những cô gái và gangster.
Mỹ nhân 'Võ Mị Nương truyền kỳ' ngồi xe mui trần thăm Sài Gòn - ảnh 6 Theo chia sẻ của nhà sản xuất kiêm nam chính Trần Bảo Sơn, Girls 2 - Những cô gái và gangster có 95% bối cảnh được dàn dựng, thực hiện ở nhiều địa điểm nổi tiếng của Việt Nam. Nội dung chính xoay quanh tình yêu và sự thù hận. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia và là gã dân chơi khét tiếng. Vây quanh người đàn ông này là những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

Theo Ione

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng