Mỹ nhân Xa Thi Mạn yêu nhầm kẻ trăng hoa?

Dù có người yêu nổi tiếng là hoa đán TVB, tình mới của Xa Thi Mạn vẫn lộ bản chất trăng hoa. Anh ta thường xuyên qua lại với cô gái xinh đẹp tên Naomi, làm ở khu phố Lan Quế Phường.

Mới đây, Sina đăng tải hình ảnh Xa Thi Mạn đi xem phim cùng một người đàn ông. Cả hai di chuyển trên xế hộp trắng của người đẹp. Người đàn ông này được đánh giá có ngoại hình phong độ, gương mặt na ná tài tử Ngô Trấn Vũ.

Mỹ nhân Xa Thi Mạn yêu nhầm kẻ trăng hoa? - ảnh 1 Xa Thi Mạn bên trai trẻ kém cô 8 tuổi - Randy khi bị ký giả bắt gặp. Anh này đã có con riêng.
Nguồn tin Sina cho biết, đây là bạn trai hiện tại của Xa Thi Mạn, nữ diễn viên chưa muốn công khai sớm với truyền thông vì e ngại có thể đổ vỡ tình cảm nhưng bạn bè trong ngành đều biết việc này. Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, nữ diễn viên thừa nhận: “Tôi đang tận hưởng cảm giác hạnh phúc”.

Tuy nhiên, trang Apple đưa ra nhận định người đẹp nổi tiếng đã có sự lựa chọn sai lầm. Người đàn ông này kém cô gần 10 tuổi, tên Randy. Anh sống nhiều năm ở nước ngoài và có một con trai sau cuộc hôn nhân đầu. Randy tình cờ gặp gỡ Xa Thi Mạn trong một buổi tiệc tại hộp đêm và nhanh chóng tấn công nữ diễn viên.

Dù có người yêu nổi tiếng là hoa đán TVB, anh này vẫn lộ bản chất trăng hoa. Randy thường xuyên qua lại với cô gái xinh đẹp tên Naomi, làm ở khu phố Lan Quế Phường. Họ bị bắt gặp tay trong tay đến tận 3h. Thậm chí, Randy chủ động rủ Naomi qua đêm ở khách sạn.

Mỹ nhân Xa Thi Mạn yêu nhầm kẻ trăng hoa? - ảnh 2 Anh chàng này hẹn hò với cô gái trẻ đẹp đến tận 3h sáng.
Nhiều người hâm mộ lo lắng Xa Thi Mạn tiếp tục sai lầm trong chuyện tình cảm. “Cô ấy luôn vướng vào những anh chàng đa tình. Trước kia là Trần Hạo Dân, Trịnh Gia Dĩnh và bây giờ là trai trẻ Randy. Quả thật, cách chọn bạn trai của Xa Thi Mạn có vấn đề” - một cư dân mạng chia sẻ trên Apple.

Trước thông tin này, phía Xa Thi Mạn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá