Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi

TPO - Nữ diễn viên của màn bạc Việt những năm 1990 khoe vòng một nóng bỏng mặc dù đã ngấp nghé tuổi tứ tuần khi làm người mẫu thời trang.

Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 1 Nhân dịp về nước thăm gia đình, mỹ nhân màn bạc của những năm 90 nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Tiến Truyển vừa đoạt quán quân Project Runway Vietnam 2015.
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 2 Mặc dù đã bước sang tuổi 40 nhưng Y Phụng vẫn khiến ê-kíp thán phúc bởi vóc dáng thon gọn, thần thái kiêu sa và cách tạo dáng chuyên nghiệp.
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 3 Người đẹp cũng không ngần ngại khoe vòng một nóng bỏng trong những shoot hình thời trang.
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 4 Mặc dù đã "ngấp nghé" sang tuổi 40 nhưng nhan sắc của Y Phụng vẫn không thay đổi so với những năm thập niên 90.
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 5 Không chỉ nổi tiếng với cách ăn mặc sexy, Y Phụng còn được nhắc đến như một nghệ sĩ chịu chơi nhất nhì showbiz những năm 90. Với thu nhập khá giả của một diễn viên kiêm ca sĩ, cô được coi là "biểu tượng gợi cảm" của nền điện ảnh thời bấy giờ.
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 6 Là một diễn viên nổi tiếng, Y Phụng không thiếu người theo đuổi. Cô từng được đồn là người yêu của Lý Hùng
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 7 Hiện tại, Y Phụng không còn tham gia đóng phim mà chuyển hướng theo nghiệp ca hát. Tuy nhiên, cô chỉ hoạt động chủ yếu ở hải ngoại và rất ít hội ngộ khán giả trong nước. 
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 8 Chuyện gia đình của Y Phụng cũng không được suôn sẻ. Trước đây, cô đã thẳng thắn chia sẻ với báo chí rằng mình đã ly hôn với chồng sau 7 năm chung sống.
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 9 Nhắc đến Y Phụng có lẽ khán giả yêu thích dòng phim “mỳ ăn liền” trong những thập niên 90, sẽ nhớ đến hình ảnh một nghệ sĩ cá tính, đầy sexy, chuyên đóng những vai phản diện.
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 10 Y Phụng tên thật là Nguyễn Mỹ Thể, sinh năm 1979 tại Sài Gòn. Cô là một trong những diễn viên đắt giá thuộc thời kỳ phim “mì ăn liền” của những thập niên 90 cùng thời với Lý Hùng, Việt Trinh, Diễm Hương,...
Mỹ nhân Y Phụng khoe nhan sắc không tuổi - ảnh 11 Cái tên Y Phụng được mọi người biết đến nhiều khi cô tham gia vai diễn chính trong phim “Riêng Chỉ Có Anh”, đóng chung với Lý Hùng. Và đỉnh điểm là bộ phim "Đời Vũ Nữ" đã đưa Y Phụng thành một ngôi sao sáng giá của làng điện ảnh.
Photo : Tiên Nguyễn
Stylist: Tân Đà Lạt
Hair: Võ Cường  Hào Bùi
Make-up : Phúc Nghĩa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá