DMCA.com Protection Status

'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn

Cô nàng Aussie Sjana Earp là một ngôi sao trên mạng xã hội Instagram đồng thời là một giáo viên yoga sở hữu hình thể đẹp không thua kém người mẫu.

'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 1 'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 2 Danh tiếng của Aussie gần đây càng nổi như cồn, khi cô và chàng ca sĩ được mệnh danh là “tay sát chân dài bậc nhất” showbiz Harry Styles quay lại hẹn hò sau lần tay trong tay tay đầu tiên cách đây 4 năm tại một nhà hàng McDonald's.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 3 Là giáo viên yoga nên người đẹp 23 tuổi có thể tập yoga mọi lúc, mọi nơi.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 4 Cô nổi tiếng với những khoảnh khắc mặc bikini tập yoga đẹp như tranh vẽ.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 5 Aussie Sjana Earp không ngại thực hiện những động tác khó nhất vì với cô, yoga là niềm đam mê, là lẽ sống.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 6 Sở hữu chiều cao 1m78 nên khi miệt mài rèn luyện với yoga, bạn gái của Harry Style càng khiến cánh mày râu đê mê vì vóc dáng chuẩn chỉ.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 7 Con số 1,3 triệu fan hâm mộ trên mạng xã hội cũng là một minh chứng về độ “hot” của chân dài 23 tuổi.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 8 Song song với việc tập yoga, Aussie Sjana Earp cũng chú ý tới chế độ dinh dưỡng lành mạnh.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 9 Bữa sáng của người đẹp thường là các loại sinh tố hoặc salad từ hoa quả. Dâu tây, kiwi, bơ, chuối là những loại quả được Aussie tin dùng vì chúng đều là “thần dược” của nhan sắc.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 10 Bữa ăn vặt của bạn gái Harry Style thường là dừa tươi và sữa đậu nành.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 11 Một buổi tập yoga của Aussie Sjana Earp thường kéo dài 90 phút
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 12 Trước khi tập, cô thường đi bộ dọc bãi biển để làm ấp cơ thể và như một cách khởi động nhẹ nhàng.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 13 Tập yoga trước không gian rộng lớn giúp chân dài người Úc được truyền thêm sự hứng khởi.
'Mỹ nhân yoga' mặc bikini tập luyện đẹp phát hờn - ảnh 14 Đẹp thế này bảo sao Harry Styles không mê mệt?

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng