Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn

TPO - Nữ minh tinh xinh đẹp đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chiêm ngưỡng diện mạo cực ngầu của cô trong bộ phim mới.

Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp bậc nhất Hollywood - Charlize Theron đã gây bất ngờ khi hóa thân vào một vai diễn với hình ảnh đầu trọc cùng ánh mắt lạnh lùng như sát thủ.
Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn - ảnh 2 Được biết đây là bộ phim mới nhất của cô mang tên "Mad Max Fury Road" đang được bấm máy và sẽ công chiếu vào năm sau.
Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn - ảnh 3 Đồng nghiệp trong phim của Charlize là ngôi sao phim hành động Tom Hardy.
Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn - ảnh 4 Hình ảnh cực ngầu trong phim thu hút sự chú ý của mọi người.
Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn - ảnh 5 Tấm Poster ấn tượng của bộ phim.
Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn - ảnh 6 Trước đây, Charlize Theron cũng đã không ngần ngại tăng cân và tự làm xấu mình để phù hợp với vai diễn.
Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn - ảnh 7 Không ai có thể nhận ra đây là nữ diễn viên xinh đẹp Charlize Theron trong bộ phim "Monster".
Mỹ nữ Charlize Theron gây sốc với tạo hình đầu trọc dữ tợn - ảnh 8 Vẻ kiều diễm, thanh tú của người đẹp ở đời thường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng