Mỹ nữ của X-Men thừa nhận đồng tính

TPO - Cô gái đa tài Ellen Page đã công khai giới tính thực sự của mình tại hội thảo ở Las Vegas khiến dư luận và người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Mỹ nữ của X-Men thừa nhận đồng tính

Tại một cuộc hội thảo dành cho cộng đồng người đồng tính diễn đã ra ở Las Vegas mới đây, nữ diễn viên trẻ Ellen Page được biết đến với vai diễn Kitty Pryde trong loạt phim X-Men đã thừa nhận trước truyền thông và báo giới rằng mình là một người đồng tính nữ.

Mỹ nữ của X-Men thừa nhận đồng tính - ảnh 1 Ellen Page tại hội thảo dành cho người đồng tính tại Las Vegas
Mỹ nữ của X-Men thừa nhận đồng tính - ảnh 2 Một phân đoạn trong loạt phim X-Men của Ellen
Mục đích của cuộc hội thảo này là nhằm nâng cao kiến thức và quảng bá cho cộng đồng những người đồng tính trẻ nằm trực thuộc khuôn khổ chiến dịch nhân quyền ở Mỹ.

 

Mỹ nữ của X-Men thừa nhận đồng tính - ảnh 3
Mỹ nữ của X-Men thừa nhận đồng tính - ảnh 4

Nữ diễn viên Ellen Page thẳng thắn chia sẻ: ‘Ngày hôm nay tôi có mặt tại đây bởi tôi thuộc về giới tính thứ ba và tôi có thể tạo ra một sự khác biệt. Tôi ở đây để giúp những người khác tìm ra mục đích sống và những cơ hội trong cuộc đời của họ. Không chỉ có vậy, tôi còn cảm thấy đó là một nghĩa vụ cá nhân và trách nhiệm xã hội’.

Mỹ nữ của X-Men thừa nhận đồng tính - ảnh 5 Ellen trước đây cũng từng có tình cảm với nam diễn viên Alexander Skarsgard
Sau khi Ellen Page thừa nhận giới tính thật sự của mình, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ủng hộ đối với cô gái trẻ tài năng, dũng cảm đối mặt với chính mình. Họ mong đợi Ellen sẽ thực sự nổi bật trong phần phim mới nhất của X-Men có tên là Days Of Future Past dự kiến khởi chiếu vào 22/05/2014 sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá