Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu

TPO - Mỹ nữ Tân Cương - Cáp Ni Khắc Tư - người từng nổi tiếng chỉ sau một đêm lại gây thương nhớ khi xuất hiện trong một tiết mục trình diễn chào năm mới của đài truyền hình CCTV tối 1/1.

Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 1 Đêm 1/1, Cáp Ni Khắc Tư tham gia trình diễn cùng ca sĩ Dimash Kudaibergen trong chương trình Đêm hội năm mới của đài Trung ương (Trung Quốc). Mỹ nữ Tân Cương múa phụ họa cho bài hát dân ca Hoa nhài.
Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 2 Sina ví những khoảnh khắc của Cáp Ni Khắc Tư như trong tranh.
Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 3  
Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 4  
Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 5 Cáp Ni Khắc Tư từng được ví là “tiên nữ hạ phàm” khi lần đầu xuất hiện trong cuộc thi “Quốc phong mỹ thiếu niên”. 
Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 6 Cáp Ni Khắc Tư bỗng chốc trở thành "hiện tượng" được dân mạng săn lùng ráo riết và nổi tiếng chỉ sau một đêm.
Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 7 Xuất hiện trên sân khấu, mỹ nhân này đã trình diễn điệu múa dân tộc mang tên “Nhất Mộng Đôn Hoàng”.
Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 8 Cáp Ni Khắc Tư sinh năm 1996, ở Tân Cương.
Mỹ nữ Tân Cương nhảy múa đẹp như 'tiên nữ hạ phàm' trên sân khấu - ảnh 9 Vẻ đẹp của Cáp Ni Khắc Tư được xem là đối thủ của các mỹ nhân Hoa ngữ như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng