Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán

TPO - Ngay sau khi tung ra MV 'Anh thì không' vào tối 29 Tết, những hình ảnh độc đáo của Mỹ Tâm trong MV đã ngay lập tức trở thành đề tài của dân chế ảnh trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm vừa khiến khán giả bất ngờ khi ra mắt MV "Anh thì không" ngay tối 29 Tết. Đây vốn là thời điểm "nhạy cảm" mà hầu như tất cả nghệ sĩ đều phải tránh để ra mắt sản phẩm mới. Tuy vậy, MV "Anh thì không" của Mỹ Tâm vẫn tạo được hiệu ứng trên cộng động mạng, được chia sẻ và bàn luận sôi nổi bên cạnh những câu chuyện đầu xuân của mọi người.

Dù là sản phẩm kết lại năm Bính Thân 2016, ra mắt ngay sát Tết nhưng MV "Anh thì không" được đầu tư kỹ lưỡng với những hiệu ứng, kỹ xảo độc đáo. Phần lớn cư dân mạng đều dành lời khen cho ý tưởng MV độc đáo, hài hước và đầy thú vị. Khán giả bất ngờ khi vừa thấy Mỹ Tâm lạnh lùng, kiêu sa vài giây đã lập tức trở lại với hình ảnh hài hước, đáng yêu. Những biểu cảm đa dạng của Mỹ Tâm cũng liên tục được đưa ra để làm "ảnh chế" trên mạng. 

Nhiều sao Việt bày tỏ tình cảm và thích thú trước sản phẩm lần này của Mỹ Tâm. Có thể nói dù ra mắt trong thời điểm bất lợi nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn nhận được sự yêu mến đặc biệt từ khán giả. Hiện tại, MV vẫn nằm trong top thịnh hành của Youtube sau 24h lên sóng.

Những hình ảnh chế thú vị mà cư dân mạng xã hội đã thực hiện:

Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 1
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 2
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 3
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 4
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 5.Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 6
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 7
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 8
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 9
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 10
Mỹ Tâm bất ngờ bị chế ảnh khắp mạng xã hội dịp Tết Nguyên Đán - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá