Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết

Nhiều fan hâm mộ đã không ngại vượt đường xa đến chúc Tết thần tượng những ngày đầu xuân Bính Thân 2016 tại quê nhà.

Nữ ca sĩ dành thời gian chụp hình lưu niệm với người hâm mộ.
Nữ ca sĩ dành thời gian chụp hình lưu niệm với người hâm mộ.
Chiều 11/2, Mỹ Tâm và người hâm mộ đã có buổi giao lưu thân mật mừng năm mới tại nhà riêng của cô ở Đà Nẵng.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 1
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 2 Nhiều fan từ Sài Gòn và các tỉnh… đã không ngại xa, tranh thủ sắp xếp thời gian đến chúc Tết “họa mi tóc nâu” cùng gia đình.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 3
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 4 Các fan từ 3 miền ngồi chật kín phòng khách nhà nữ ca sĩ.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 5 Diện chiếc váy sọc hồng nữ tính, nữ ca sĩ bắt đầu buổi offline với những chia sẻ “thật thà” về chuyện ngày Tết.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 6 Mỹ Tâm cho biết cô nhận được lời mời “mở hàng” đầu năm cho show diễn tại Đà Nẵng, nhưng cuối cùng cô lại quyết định chỉ về quê ăn Tết để dành trọn cho gia đình.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 7 Mỹ Tâm cũng không quên chiêu đãi các fan bằng món mứt dừa và bánh tét do cô và gia đình tự tay làm.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 8 Nhiều fan bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tài “nữ công gia chánh” của nữ ca sĩ khi lần đầu trực tiếp được thấy cô hướng dẫn các công đoạn làm ra một chiếc bánh tét hoàn chỉnh qua đoạn giao lưu trực tuyến qua video trên trang fanpage.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 9 Cũng tại buổi giao lưu, nhiều fan đã dành tặng Mỹ Tâm nhiều món quà Tết đầy ý nghĩa.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 10 Như tục lệ của ngày Tết truyền thống, nữ ca sĩ tự tay mừng tuổi fan bằng các phong bì lì xì đỏ mà cô đã chuẩn bị từ trước.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 11 Các fan rất hạnh phúc khi nhận được quà mừng tuổi đầu năm của thần tượng.
Mỹ Tâm bất ngờ khi fan ba miền đến nhà chúc Tết - ảnh 12 Cô cũng không quên gởi lời chúc năm mới, sức khỏe đến người hâm mộ và gia đình.

Nữ ca sĩ cảm động trước tình cảm của các fan ruột đã đồng hành cùng cô trong những dự án, sản phẩm âm nhạc và liveshow trong năm qua.

Sau khi trở lại Sài Gòn, Mỹ Tâm sẽ chiêu đãi người hâm mộ món bánh tét và mứt dừa tại quán cà phê của cô.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá