Mỹ Tâm bị bệnh, đòi chia tay người yêu

TPO - Câu chuyện tình như cổ tích, khi biết mình mắc bệnh, cô gái đã tìm mọi cách để chia tay người yêu. Nhưng rồi, vì tình yêu, không chỉ đơn giản thế...

Mỹ Tâm bị bệnh, đòi chia tay người yêu

> Mỹ Tâm bỗng nhiên 'đối đầu' Hà Hồ

Đó là nội dung MV mới của cô họa mi Mỹ Tâm có tên 'Chuyện như chưa bắt đầu'. Trong MV chính thức, chuyện tình đẹp của Mỹ Tâm và Lương Thế Thành bị chia lìa vì cô gái mắc bệnh.

Vì không muốn người yêu phải lo lắng, nhân vật nữ đã quyết định dựng lên một cuộc cãi vã để chàng trai ra đi. Nhưng một ngày khi đi ngang những nơi ngày xưa với nhiều kỷ niệm, chàng trai quyết định đến gõ cửa và bắt gặp hình ảnh tiều tụy vì bệnh của người xưa.

Nội dung MV không hề mới, cách diễn xuất của Mỹ Tâm cũng không tốt lắm. Tuy nhiên, giọng hát rất đẹp của họa mi cộng với diễn xuất chân thật và rất xúc động của Lương Thế Thành đã giúp 'Chuyện như chưa bắt đầu' mang đến cho khán giả một cảm xúc ngọt ngào.

Mỹ Tâm bị bệnh, đòi chia tay người yêu - ảnh 1

Tân giám khảo của Vietnam Idol 2012 cho biết: “Tâm rất vui trước tình cảm mà các bạn đã dành cho sản phẩm lần này của Tâm. Đây xem như là một món quà đặc biệt Tâm dành cho tất cả mọi người trong mùa hè này. Hy vọng bản MV chính thức ra mắt cũng sẽ tiếp tục được các bạn ủng hộ và yêu mến”.

Ê-kíp thực hiện cũng bật mí thêm, MV này chỉ quay trong một ngày là hoàn thành và chính thức phát hành từ hôm 2-6.

Cùng xem 'Chuyện như chưa bắt đầu':

 

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá