Mỹ Tâm cắt phăng tóc vì thất tình

TPO - Giữa không gian toàn những gam màu trầm buồn, u ám, cô họa mi tóc nâu Mỹ Tâm dằn vặt, đau đớn khi đánh mất đi tình yêu của đời mình.

Mỹ Tâm cắt phăng tóc vì thất tình

MV mới nhất Như một giấc mơ được Mỹ Tâm phác họa tổng thể bằng những gam màu trầm buồn, có thể những người yêu thích Mỹ Tâm dịu dàng sẽ sẽ khá sốc vì những phân đoạn quyết liệt trong diễn xuất.

Khi thì dằn vặt nhớ nhung về những hình ảnh xưa cũ, khi thì đau khổ như muốn trốn chạy khỏi mọi thứ, đỉnh điểm cao trào của cảm xúc cô gái trong MV mới đã cắt phăng mái tóc bạc trắng trong nước mắt để quyết định bước qua.

Trong những phân đoạn cao trào của Như một giấc mơ, có cảnh Mỹ Tâm ngồi bên cây đàn piano đang cháy. Đây là cảnh quay mà theo Mỹ Tâm là đỉnh nhất trong các MV mình từng thực hiện từ trước đến giờ bởi rất nhiều cái nhất: Khó nhất, cực nhất và nguy hiểm nhất.

Cực nhất vì toàn bộ ê-kip mất hơn 5 tiếng đồng hồ để di chuyển đàn piano, dàn dựng bối cảnh đúng lúc trời tối thiếu thốn ánh sáng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Mỹ Tâm cắt phăng tóc vì thất tình - ảnh 1

Khó nhất là vì đàn thì có một nên phân đoạn này chỉ được thành công, không được thất bại, Mỹ Tâm phải sẵn sàng tâm lý để khi hiệu ứng lửa cháy bốc lên là ngay lập tức diễn xuất thật ăn ý.

Nguy hiểm nhất là sau khi phát cháy, Mỹ Tâm vẫn phải ngồi đàn bên cạnh lửa ở cự ly rất gần và hát như chưa có chuyện gì xảy ra.

Toàn bộ ê-kíp đã vô cùng căng thẳng vì Mỹ Tâm chọn đóng trực tiếp mà không thông qua bất kì dụng cụ bảo hộ nào. Ở cô ca sĩ nhỏ bé này luôn hiện hữu tinh thần hết mình vì công việc và hy sinh vì nghệ thuật.

Mỹ Tâm cắt phăng tóc vì thất tình - ảnh 2

Như Một Giấc Mơ đang làm 'mưa gió' nhất trong album vol.8 Tâm của Mỹ Tâm và cũng là ca khúc được hàng ngàn bình luận của khán giả mong muốn Mỹ Tâm thực hiện MV.

Với những phá cách táo bạo trong MV lần này, Mỹ Tâm chứng tỏ là một ca sĩ chưa bao giờ ngừng sáng tạo.

Cùng xem Full MV Như một giấc mơ của Mỹ Tâm:

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá