Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hợp tác với Spotify

TPO - Ngày 13/3, Spotify - dịch vụ stream nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới chính thức đến Việt Nam với nhiều ứng dụng trên hầu hết các nền tảng di động. Với việc sở hữu hơn 35 triệu ca khúc, Bao gồm cả quốc tế và Việt Nam Spotify sẽ cung cấp 2 dịch vụ nghe nhạc bao gồm gói nghe nhạc miễn phí (Có kèm quảng cáo) và gói dịch vụ trả phí (Không có quảng cáo) với mức phí là 59.000đ/tháng.

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hợp tác với Spotify

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hợp tác với Spotify - ảnh 1 Ca sỹ Mỹ Tâm

Tuy chỉ mới xuất hiện nhưng ứng dụng Spotify dành cho thị trường Việt đã tích hợp các ca khúc của hầu hết các ca sĩ tại Việt Nam, trong đó có nhiều ca sỹ tên tuổi như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà….và khá nhiều ca sỹ chỉ mới có một vài bài đang được giới nghe nhạc online yêu thích. Theo đại diện của Spotify tại Việt Nam thì Spotify không chỉ lựa chọn các ca sỹ nổi tiếng mà còn hợp tác, đưa lên nhiều gương mặt dự đóan sẽ thành công trong tương lại.  

Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hợp tác với Spotify - ảnh 2

Bà Sunita, Giám đốc điều hành của Spotify, khu vực châu Á

Spotify hiện là dịch vụ stream nhạc hàng đầu thế giới khi hiện diện tại 65 quốc gia và có tới 159 triệu người nghe trên toàn cầu. Điều thú vị là so sách với các trang nghe nhạc trực tuyến khác, Spotify có ưu thế với việc xây dựng trang playlists dành riêng cho từng cá nhân, nắm bắt và dự đoán nhu cầu nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.
Tại Việt Nam, trong quá trình chuẩn bị ra mắt Spotify đã xây dựng nhiều Playlists “Đậm chất Việt” như Top Hits Việt Nam, V-Pop không thể thiếu, Tuyệt phẩm Bolero, Cà phê quán quen và #phượt... cũng như thường xuyên cập nhật những thông tin, nhưng ca khúc mới nhất tại Việt Nam lên kho nhạc của Spotiffy. Đại diện Spotify cũng khẳng định với hơn 1 triệu ca khúc Việt Nam hiện diện trên thị trường hiện nay, Spotify sẽ sớm cập nhật để kho nhạc Việt trên Spotify sẽ ở thành kho nhạc lớn nhất dành cho người nghe nhạc Việt Nam.
Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng hợp tác với Spotify - ảnh 3 Playlists của ca sĩ Mỹ Tâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng