Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm

Nếu như trước đây Mỹ Tâm thường xuyên vấp phải những bình luận trái chiều về trang phục thì gần đây, nữ huấn luyện viên luôn mang đến nhiều bất ngờ mỗi khi xuất hiện.

Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 1 Trong live show 7 của giọng hát Việt diễn ra tối 30/8 tại nhà thi đấu Tân Bình, lần đầu tiên 12 thí sinh của 4 đội sẽ cùng nhau so tài trên một sân khấu. Mỹ Tâm thể hiện gu ăn mặc ngày càng tiến bộ. Nếu như trước đây cô thường xuyên vấp phải những bình luận trái chiều về trang phục thì gần đây, nữ huấn luyện viên luôn mang đến nhiều bất ngờ mỗi khi xuất hiện. 
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 2 Trong live show 7, cô chọn bộ đầu màu đỏ mận giúp tôn nước da trắng ngần, cổ áo khoét sâu khoe vòng 1 gợi cảm.
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 3 Như thường lệ, Mỹ Tâm đến sân khấu sát giờ trình diễn nên cô phải tranh thủ vừa chỉnh trang lại tóc tai, trang điểm, vừa căn dặn các học trò. Đêm nay, 3 trò cưng Đức Phúc, Bảo Uyên và Vân Anh đều được giao các ca khúc ý nghĩa về đất nước và tình yêu quê hương.
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 4 Huấn luyện viên Thu Phương đến sân khấu cùng ông xã là bầu show Dũng Taylor. Anh luôn mang bên mình chiếc máy ảnh để ghi lại hình ảnh của vợ cùng các học trò.
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 5 Không chỉ xuất hiện để ủng hộ tinh thần, Dũng Taylor còn chủ động chăm lo váy áo cho Thu Phương. Đêm nay, nữ ca sĩ Chưa bao giờ chọn trang phục áo dài trắng để phù hợp với chủ đề Bản sắc mà cô chọn cho các học trò.
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 6 Tuấn Hưng luôn là huấn luyện viên có trang phục đơn giản nhất. Anh giữ tinh thần thoải mái và bình tĩnh trước đêm thi căng thẳng.
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 7 Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa chọn trang phục cùng tông màu với "người yêu không bao giờ cưới" Mỹ Tâm. Trong bộ vest đỏ, phụ kiện ánh vàng, nam huấn luyện viên vô cùng "đỏm dáng".
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 8 Anh thích thú chụp ảnh cùng học trò cưng là Vicky Nhung cũng nổi bật trong trang phục đỏ.
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 9 Các thí sinh dừng chân trong các live show trước Trần Lan, Đăng Quang và Anh Duy đến cổ vũ team của mình. Đăng Quang (giữa) là người từng gây chú ý khi xin ngừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe.
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 10 Phượng Vũ - thí sinh bất ngờ bị loại trong live show 6 chụp ảnh cùng Yến Lê - cô gái được đánh giá cao nhất team Tuấn Hưng.
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 11 Hai thí sinh của team Mỹ Tâm là Vân Anh và Đức Phúc thân thiết nhau trong hậu trường. 
Mỹ Tâm diện váy ôm khoe vòng một gợi cảm - ảnh 12 Diễn viên Hiền Mai xuất hiện ở hàng ghế khán giả để theo dõi chương trình.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng