Mỹ Tâm 'đơ người' vì được thí sinh nữ tỏ tình trên sân khấu

TPO - Nữ ca sĩ vô cùng bối rối khi được nữ thí sinh tỏ tình mình trên sóng truyền hình.

Mỹ Tâm 'đơ người' vì được thí sinh nữ tỏ tình trên sân khấu
Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Giọng ca bất bại", nữ thí sinh Yến Nhi đã khiến cho khán giả và 3 vị giám khảo, đặc biệt là ca sĩ Mỹ Tâm vô cùng bất ngờ khi thí sinh này nói sẽ tỏ tình người mình yêu trên sóng truyền hình. 
Mỹ Tâm 'đơ người' vì được thí sinh nữ tỏ tình trên sân khấu - ảnh 1 Yến Nhi
Điều này khiến 3 ban giám khảo và MC Ngô Kiến Huy vô cùng bất ngờ, đồng thời bắt đầu đoán xem người đó là ai. Mọi chú ý đổ dồn về phía Mr Đàm khi anh là người duy nhất "chưa có chủ" và nằm trong vòng "tình nghi". Khi được hỏi ai là người yêu của mình cô gái này đã từ chối trả lời và chia sẻ rằng phải giành chiến thắng đã mới nói.
Mỹ Tâm 'đơ người' vì được thí sinh nữ tỏ tình trên sân khấu - ảnh 2 Ngô Kiến Huy bị nghi ngờ là người nữ thí sinh này sẽ tỏ tình vì yêu cầu Ngô Kiến Huy nhìn thẳng vào mắt mình.
Cuối cùng Yến Nhi là người đã được chọn vào vòng trong và cô nàng quyết định công khai người mình yêu. Trước khi nêu danh tính người đó, Yến Nhi đã yêu cầu Ngô Kiến Huy nhìn thẳng vào mắt mình. Tuy nhiên khán giả và giám khảo đã bị lừa khi cô nàng này tiết lộ người mình yêu chính là... Mỹ Tâm chứ không phải Ngô Kiến Huy.
Theo đó, cô gái trẻ này đã hát theo nhạc ca khúc "Đừng hỏi em" để bày tỏ tình cảm của mình dành cho Mỹ Tâm. Tuy nhiên rất nhanh sau đó cô cũng đính chính mình yêu thích giọng ca Họa mi tóc nâu như một người chị mà thôi.
Mỹ Tâm 'đơ người' vì được thí sinh nữ tỏ tình trên sân khấu - ảnh 3 Biểu cảm tập trung của Mỹ Tâm khi theo dõi Yến Nhi tỏ tình với Ngô Kiến Huy nhưng ai ngờ chỉ vài giây sau đối tượng được tỏ tình lại là mình.
Sau khi biết được tình cảm của thí sinh tham gia chương trình, Mỹ Tâm tỏ ra bối rối vì trước đó cô còn tháo cả nhẫn định đưa cho Yến Nhi để tỏ tình vì nghĩ rằng cô gái này thích Ngô Kiến Huy.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá