Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường

Không còn e ngại hay rụt rè trước ống kính như thời gian đầu, người “bạn trai tin đồn” Tuấn Bi luôn sát cánh bên Mỹ Tâm giúp cô chỉnh chu ngoại hình trước khi lên sóng.

Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 1 Từ lúc tham gia chương trình Giọng hát Việt và thường xuyên được quan tâm mỗi tuần, Mỹ Tâm càng được chú ý nhiều hơn, đặc biệt là với chuyện tình cảm của cô. Tuấn Bi luôn sát cánh và song hành cùng Mỹ Tâm trong mọi hoạt động
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 2 Che chở cho cô khi bị đám đông khán giả bao vây.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 3 Hỗ trợ Mỹ Tâm đeo míc trước khi lên sóng chương trình.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 4 Đức Phúc khá "bảnh bao" chuẩn bị cho đêm thi quyết định, tươi cười bên cạnh huấn luyện viên của mình.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 5 Đàm Vĩnh Hưng cũng rất khó khăn vì sự xuất hiện của rất đông khán giả ngoài hậu trường.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 6 Chụp hình với khán giả.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 7 Biểu cảm của Sơn Tùng khi thoát khỏi vòng vây người hâm mộ.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 8 Sơn Tùng nổi bật và cá tính trong tiết mục mở màn đêm chung kết Giọng hát Việt 2015.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 9 Tuấn Hưng không còn căng thẳng như những đêm thi trước.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 10 Ông xã Thu Phương.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 11 Tố Ny tranh thủ ăn trái cây trước khi lên sóng.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 12 Yến Lê thành tâm thắp nhang cho Tổ nghiệp trước khi diễn.
Mỹ Tâm được 'người tình tin đồn' chăm sóc trong hậu trường - ảnh 13 Hoàng Dũng được stylist chăm sóc chỉnh chu trang phục trong hậu trường

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng