Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert

TPO - Nữ ca sĩ mặc trang phục giản dị khi sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm diễn ra live concert cá nhân đầu tiên của mình tại Hàn Quốc mang tên “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st” vào ngày 20/10.

Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 1 Sân vận động Jangchung, một trong những sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ hàng đầu và cũng là trường quay của các đài truyền hình danh tiếng bậc nhất xứ sở Kim Chi.
Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 2 Đây cũng là quyết định khá quan trọng của nữ ca sĩ bởi trước đó, để đảm bảo cho người hâm mộ kịp chuẩn bị các thủ tục xin visa sang Hàn xem liveshow, cô đã quyết định dời lại lịch hơn 1 tháng.
Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 3 Việc phát hành vé chính thức sẽ được mở booking vào ngày 28/09/2018.
Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 4 Tất cả khán giả ở khắp nơi đều có thể đăng ký mua vé và nhận code để đến tham dự concert.
Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 5 Chia sẻ thêm về live concert “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st”, Mỹ Tâm cho biết đây sẽ là đêm nhạc phần lớn là tập hợp những ca khúc mới nhất trong album “Tâm 9” cùng những tác phẩm được khán giả yêu mến trong nhiều năm qua.
Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 6 Toàn bộ việc tổ chức và thực hiện live concert lần này đều do ekip Hàn Quốc đảm nhiệm, trong đó nhà sản xuất âm nhạc Cho Sung Jin sẽ biên tập và giữ vai trò đạo diễn cùng với Mỹ Tâm.
Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 7 Được biết, đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đã được lên lịch chi tiết và bắt đầu bước vào giai đoạn triển khai.
Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 8 Mỹ Tâm cho biết cô tin rằng show diễn của mình vào ngày 20/10 tới đây sẽ mang tới những trải nghiệm mới lạ cũng như sẽ mang nhiều cảm xúc cho bản thân cô cũng như khán giả tại xứ sở Kim Chi.
Mỹ Tâm giản dị sang Hàn Quốc khảo sát địa điểm tổ chức concert  - ảnh 9 Vào tối ngày 9/9, sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong đêm nhạc A.M.N. Big Concert diễn ra tại quảng trường văn hóa Sangam DMC (Seoul) đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Nhiều trang thông tin điện tử nổi tiếng bậc nhất của Hàn đã dành nhiều khen tặng cho tiết mục của cô. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá